Trải nghiệm khách hàng hậu COVID-19 – “Lấp trống khoảng cách không gian bằng kiến tạo quan hệ bền vững.”

Tiếp nối thành công và đón nhận những phản ứng tích cực từ mùa VSMCamp và CSMOSummit  2019 với chủ đề “MIRACLE X – Trải nghiệm khách hàng trong kỷ nguyên số” được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh tháng 12 vừa qua, ngày 25/4/2020, CLB Giám đốc Sales và Marketing Việt Nam (CSMO Việt Nam) đã tổ chức sự kiện online thời COVID với chủ đề “Trải nghiệm khách hàng hậu COVID-19 – Lấp trống khoảng cách không gian bằng kiến tạo quan hệ bền vững”.

Từ trái sang : Ông Nguyễn Dương, Ông Nguyễn Đức Sơn, Ông Lê Quốc Vinh và thành viên ban điều hành CLB CSMO.

Sự kiện với sự quy tụ các diễn giả hàng đầu về trải nghiệm khách hàng : Ông Nguyễn Dương – Founder & CEO, CemPartner ; Ông Nguyễn Đức Sơn – Founder & Chairman, Interloka ; Bà Đoàn Bích Ngọc – CEO Canifa ; Ông Đào Thế Vinh – Chủ tịch & TGĐ Golden Gate Group ; Ông Lê Quốc Vinh – Phó Chủ tịch CSMO, Chủ tịch Điều hành Le Bros (Moderator). Các diễn giả đã mang đến những góc nhìn mới, những ý tưởng độc đáo và các xu hướng thiết kế trải nghiệm khách hàng tại Việt Nam và trên thế giới, đồng thời khơi nguồn cảm hứng cho cộng đồng Sales và Marketing kiến tạo những tư duy đột phá về trải nghiệm khách hàng và ứng dụng cho doanh nghiệp thời hậu COVID.

Ngay  trong ngày sự kiện Mini VSMCamp “Trải nghiệm khách hàng hậu COVID-19 ‘’, Ban điều hành CLB đã nán lại, chuẩn bị để chuyển ngay món quà do cộng đồng Marcom cùng chung tay đóng góp cho chương trình “Chia sẻ thực phẩm hàng ngày, cùng nhau vượt qua đại dịch Covid-19”. Quà từ thiện cho người nghèo Hà Nội, nên chuyển ngay đến những người đang cần. Món quà 52 triệu đồng này là từ 512 người bạn của CLB Giám đốc Sales và Marketing Việt Nam đã gom góp trong 3 ngày, đăng ký tham gia hội thảo trực tuyến.

Ban điều hành CLB CSMO Việt Nam trao tiền tài trợ cho quỹ “Chia sẻ thực phẩm hàng ngày, cùng nhau vượt qua đại dịch Covid-19”.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *