CSMO Talk – Hanoia: Xây dựng thương hiệu quốc tế cho thủ công tinh hoa Việt

CSMO Talk là chương trình định kỳ hàng tháng mới của CLB Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam (CSMO Việt Nam). Mỗi chương trình CSMO Talk sẽ là cuộc trò chuyện 1:1 với những người sáng lập ra một doanh nghiệp Made in VietNam, nghe họ chia sẻ từ quan điểm sống, những ngày đầu lập nghiệp đến câu chuyện thành công hay vấp ngã của doanh nghiệp mà họ tạo dựng nên. Chương trình được xây dựng với mục đích Chia sẻ các bài học kinh nghiệm về quản trị Sales và Marketing thực tế của doanh nghiệp với cộng đồng, tạo động lực cho doanh nghiệp tư nhân và những người quan tâm đồng thời Tôn vinh những doanh nghiệp Việt Nam tạo ra những sản phẩm đặc sắc cho xã hội.

 

Bà Nguyễn Quỳnh Trang – phó chủ tịch của CSMO trò chuyện cùng bà Nguyễn Thị Nhung – đồng sáng lập Hanoia

Số đầu tiên CSMO Talk diễn ra tại showroom của Hanoia số 38 Hàng Đào với khách mời được phỏng vấn là bà Nguyễn Thị Nhung, đồng sáng lập Hanoia. Buổi trò chuyện đã khơi gợi về ký ức tuổi thơ, những kỷ niệm trong quá trình công tác. Đây chính là kinh nghiệm và động lực để bà cùng các đối tác sáng lập nên thương hiệu Hanoia. Bà cũng chia sẻ về cơ duyên hợp tác của mình với Hermès –  thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới. Xưởng thủ công của Hanoia chế tác những sản phẩm về sơn mài cho Hermès, các đồ trang sức (accessories), khuyên tai, vòng cổ, vòng tay, v.v… do hãng thời trang này thiết kế mẫu. Hợp tác với một thương hiệu xa xỉ không hề dễ dàng khi phải đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khắt khe của đối tác, tuy nhiên Hanoia với rất nhiều đam mê và tâm huyết đã không ngừng hoàn thiện để không chỉ phát huy được tinh túy của sơn mài truyền thống mà còn mang những sản phẩm « Made in Việt Nam » đến với thị trường phân khúc cao cấp, đẳng cấp thế giới.

Chương trình được livestream trực tiếp và đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của thành viên câu lạc bộ CSMO cũng như cộng đồng Sales & Marketing Việt Nam.

Bà Nguyễn Quỳnh Trang- phó chủ tịch CSMO trao quà tặng lưu niệm cho khách mời chương trình

” Hanoia là một trong những nhà sản xuất sơn mài lớn ở Việt Nam. Các sản phẩm của Hanoia mang phong cách thiết kế độc đáo, kết hợp hài hòa hai nền văn hóa Á – Âu. Hanoia mong muốn phát triển những bộ sưu tập mang thương hiệu riêng của mình và hướng tới phân khúc thị trường hạng sang dành cho đồ lưu niệm cao cấp, nữ trang sành điệu, đồ trang trí nội thất và quà tặng văn phòng “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *