Sự kiện online

Hội thảo “Ứng biến kinh doanh trong làn sóng thứ 2”

Chúng ta đang tiếp tục đối mặt với đợt bùng phát thứ 2 của đại dịch COVID_19. Làn sóng thứ 2 ập đến nhanh, mạnh mẽ và khốc liệt khiến các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và những chuyên gia kinh doanh – Sales đang trực tiếp cân thế trận doanh thu phải một lần nữa tìm điểm cân bằng mới cho sự sống còn của doanh nghiệp.
Hội thảo với chủ đề “Ứng biến kinh doanh trong làn sóng thứ 2” có sự tham gia của nhiều nhân sự cấp cao làm việc trong ngành Sales, phụ trách kinh doanh đến từ các công ty ở nhiều lĩnh vực khác nhau… sẽ là một cuộc trò chuyện bổ ích và rất thật của những người thực chiến trên mặt trận doanh thu!
Bạn cũng đang ngày đêm suy nghĩ về một chiêu thức vượt sóng? Bạn cũng đang tìm một bài học tham khảo, một câu chuyện tương tự để củng cố mặt trận doanh thu? Hãy tham gia vào cuộc trò chuyện này và tìm cho mình một chiêu thức riêng để đưa doanh nghiệp vượt sóng lần 2!
Upload Image...

NỘI DUNG CHÍNH

KHAI MẠC CHƯƠNG TRÌNH 

Tọa đàm

Kết thúc chương trình

NHÀ TỔ CHỨC

CSMO Việt Nam là 1 tổ chức xã hội nghề nghiệp có quy mô lớn nhất về số lượng và chất lượng thành viên của cộng đồng Giám Đốc Sales & Marketing Việt NamCSMO Việt Nam là 1 tổ chức xã hội nghề nghiệp có quy mô lớn nhất về số lượng và chất lượng thành viên của cộng đồng Giám Đốc Sales & Marketing Việt Nam

Sứ mệnh: Nâng cao năng lực giám đốc Sales & Marketing Việt Nam ngang tầm Quốc tế thông qua việc phát triển và xây dựng các chuẩn mực, giá trị và kỹ năng cho nghề quản trị Sales & Marketing ngang tầm quốc tế”.

Không ngừng hướng tới sự hoàn thiện và tính chuyên nghiệp trong lĩnh vực Sales & Marketing. Nâng cao khả năng và kỹ năng của những người làm công tác Quản trị Sales & Marketing thông qua việc chia sẻ và học hỏi.

Xem chi tiếtLiên hệ

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH

đăng ký THam gia

Thời gian còn lại:

 
 

Mọi thắc mắc về đăng ký, liên hệ tài trợ, thông tin sự kiện, mời bạn liên hệ tới:
Hotline: 0934174068

ĐĂNG KÝ