CSMO LEADING BUSINESS TOUR: Khám phá C-BREWMASTER – Doanh nghiệp bia thủ công hàng đầu Việt Nam. Câu chuyện của Founder/CEO C- BREWMASTER: Khởi nghiệp với 4 “Không”

Leading Business Tour là một chương trình khám phá năng lực các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực mà họ hoạt động, góp phần mang đến góc nhìn chân thực, những kinh nghiệm thực tiễn thông qua những chia sẻ của các doanh nghiệp hàng đầu. CSMO Việt Nam đã từng tổ chức thành công nhiều buổi tham quan thực tế, học hỏi tại các tập đoàn lớn như Microsoft, Tập đoàn Hoa Sen, An Phát, FPT Software, Kềm Nghĩa, MK Technology, v.v..

Trong chương trình Leading Business Tour 2023, chúng ta sẽ cùng gặp gỡ Ông Nguyễn Văn Cường – Founder/CEO C-Brewmaster, tìm hiểu câu chuyện phiêu lưu cùng men bia từ “4 không”: không nhân viên, không nhà máy, không cửa hàng, không có nhiều tiền và nền móng vững chắc nhất tại C-Brewmaster – con người. Không chỉ học hỏi về kinh nghiệm, bài học khởi nghiệp, những thành công và thất bại, chúng ta còn được tham quan nhà máy sản xuất, khám phá quy trình nấu bia thủ công và thưởng thức vị bia thủ công tuyệt đỉnh với nhiều hương vị độc đáo được làm từ 100% tự nhiên như lúa mạch, hoa quả, đặc biệt món Kem bia làm từ men bia độc nhất vô nhị tại C-Brewmaster. Sự kiện cũng là cơ hội để các anh/chị kết nối, giao lưu trong mạng lưới các Giám Đốc Sales & Marketing của CSMO.

Để tìm hiểu chi tiết hơn và có cơ hội trao đổi trực tiếp với chuyên gia từ C-Brewmaster, hãy đăng ký tham dự chương trình “LEADING BUSINESS TOUR” ngay hôm nay.

SỐ LƯỢNG ĐĂNG KÝ CÓ HẠN, ƯU TIÊN MEMBERS CSMO!
—————-
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
▪️ 9h00: Có mặt ở xưởng bia C-Brewmaster, giới thiệu và làm quen với ông Nguyễn Văn Cường – Founder/CEO C-Brewmaster
▪️ 9h30 – 10h00: Tour Thăm xưởng bia, giới thiệu quy trình nấu bia
▪️ 10h00 – 11h00: Talkshow Câu chuyện doanh nhân
▪️ 11h30 – 15h00: Uống bia tại chỗ – Hoạt động trải nghiệm: tự đóng bia, dán nhãn bia mang về – Demo 1 chương trình nấu bia
—————-
THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH
▪️ Ngày: Thứ Bảy ngày 5/8/2023
▪️ Thời gian: 9h00-15h00
▪️ Địa chỉ: Lô 37-6, khu CN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội
▪️ Giá vé (đã bao gồm bữa trưa):
Members CSMO (có đóng phí hàng năm): 300.000/người
Non-Members CSMO: 500.000/người

(Ban tổ chức có chuẩn bị xe chung đưa đón anh/chị tham dự sự kiện. Tập trung vào lúc 8h sáng, địa điểm 34T, Hoàng Đạo Thuý, Cầu Giấy)

———————-
CLB GIÁM ĐỐC SALES & MARKETING VIỆT NAM (CSMO)
📞Hotline: 032 6550448 (Ms. Hà)
✉️Email: info@csmo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *