HAWEE CONNECT x CSMO: SERVICE EXCELLENCE – NÂNG TẦM DOANH NGHIỆP VỚI DỊCH VỤ XUẤT SẮC” ĐẾN VỚI TP.HCM

MANG “SERVICE EXCELLENCE – NÂNG TẦM DOANH NGHIỆP VỚI DỊCH VỤ XUẤT SẮC” ĐẾN VỚI TP.HCM TRONG CHUỖI HAWEE CONNECT CÙNG CSMO VIỆT NAM.

“Nếu bạn đang được đánh giá 5 sao, kỳ vọng của khách hàng sẽ là 5 sao, và bạn sẽ chẳng tạo ra ấn tượng đặc biệt gì với khách hàng nếu dịch vụ của bạn vẫn chuẩn chỉ như thế. Ngược lại, nếu bạn đang được đánh giá là 3-4 sao, và bạn làm cho khách hàng ngạc nhiên với tinh thần, trách nhiệm và chất lượng dịch vụ 5 sao, thì khách hàng sẽ nhớ và yêu bạn hơn nhiều.”

Dịch vụ tốt là hỏi thì được đáp ứng, dịch vụ xuất sắc là được đáp ứng khi chưa cần hỏi. Đó chính là bản chất của Service Excellence: khi bạn cung cấp dịch vụ vượt qua kỳ vọng của khách hàng, bạn tạo ra một ấn tượng khó quên và giúp họ yêu mến thương hiệu của bạn hơn.

Tuy nhiên, theo báo cáo của Ngân hàng Thế giới (World Bank) tháng 3/2023, năng suất lao động các ngành dịch vụ của Việt Nam thấp hơn nhiều so với các quốc gia khác, kể cả các nước Đông Nam Á, bởi vì không nhiều người nghĩ đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ của mình để đáp ứng mong đợi của khách hàng.

Nếu khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ của bạn cao hơn giá trị thực, họ sẽ sẵn sàng chi trả nhiều hơn cho sản phẩm hoặc dịch vụ đó. Đó là lý do tại sao việc cung cấp dịch vụ xuất sắc là rất quan trọng để thành công trong kinh doanh, đặc biệt trong bối cảnh thị trường đang có tính cạnh tranh cao và khách hàng ngày càng chú trọng hơn đến chất lượng dịch vụ/sản phẩm mà mình nhận được.

Cùng tìm hiểu và trao đổi với các lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia về chủ đề “Service Excellence – Nâng tầm Doanh nghiệp với Dịch vụ xuất sắc” tại TP.HCM, trong chương trình HAWEE Connect phối hợp tổ chức cùng CSMO Việt Nam:

 • Thời gian: 13:30 – 17:00, Thứ Ba ngày 25 tháng 7 năm 2023.
 • Địa điểm: Hội trường Phúc Khang Corporation – 42 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q. 1, TP.HCM.
 • Diễn giả tham gia chương trình:
  • Ông Lê Quốc Vinh – Phó Chủ tịch CSMO Việt Nam.
  • Bà Huỳnh Thị Xuân Liên – Phó Chủ tịch phụ trách Đối ngoại CSMO Việt Nam.
  • Ông Mario M. – General Manager Khách sạn SOFITEL Sài Gòn.
  • Bà Lê Quang Thục Quỳnh – CEO Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS).
  • Và các khách mời đặc biệt.

Chương trình dành cho tất cả Hội viên HAWEE, CSMO và khách tham gia quan tâm đến chủ đề “Service Excellence” đến từ các khối ngành dịch vụ, thương mại, hàng tiêu dùng, bán lẻ,…

Giá vé tham gia (bao gồm tea-break và tài liệu sau sự kiện):

 • Đối với Hội viên HAWEE và CSMO: 300,000 VNĐ/người.
 • Đối với Khách quan tâm (chưa là Hội viên): 500,000 VNĐ/người. Đặc biệt, với chương trình Early Bird, đăng ký trước ngày 18/7/2023 sẽ được giảm – chỉ còn 300,000 VNĐ/khách.

Vui lòng Đăng ký ngay để sở hữu tấm vé với mức phí vô cùng ưu đãi và không bỏ lỡ chủ đề vô cùng hấp dẫn cùng các diễn giả ấn tượng. Hẹn gặp tại HAWEE Conncet x CSMO Talk: SERVICE EXCELLENCE tại TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *