LUNCH & LEARN: PASSION TO GROWTH – THE PATH TO SUCCESS

Doanh nghiệp giáo dục có 2 năm vượt khó vì Covid để tồn tại, quá trình phục hồi tuy chậm nhưng mạnh mẽ và chắc chắn. Trong sự rung lắc dữ dội đó, nhiều doanh nghiệp chạy đua theo chỉ tiêu về tăng trưởng đã chính thức bị sàng lọc, giữ lại là những đơn vị chú trọng về phát triển sản phẩm và trải nghiệm.

Bản chất của sự bền vững thấy rõ trong Giáo dục, xuất phát từ sản phẩm/dịch vụ giải quyết nhu cầu thực sự của khách hàng từ việc thấu hiểu sâu sắc vấn đề của họ chứ không phải tạo ra xu hướng hay nhu cầu ảo, cách nói về sản phẩm hoành tráng hay tạo ra những kỳ vọng lớn lao… nhưng không giải quyết được vấn đề mang tính giá trị hoặc nói cách khác, thực sự giải quyết vấn đề của khách hàng/học viên.

Chủ đề này giúp Chủ doanh nghiệp nhìn vào sản phẩm/dịch vụ thực sự mang lại giá trị cho khách hàng để cơ cấu lại nguồn lực, tập trung nâng cao trải nghiệm để mang đến dịch vụ xuất sắc hơn; Start-up trước khi bắt đầu nhìn nhận lại sản phẩm của mình, không ảnh hưởng bởi sự hào nhoáng bên ngoài, hoặc tầm nhìn viễn cảnh quá lớn lao, mà quên đi giá trị thực sự cần tạo ra; mỗi cá nhân chúng ta, những người làm Sales & Marketing định hướng lại cách làm của mình hướng về bản chất, định hình lại một thị trường nhiễu loạn – “ăn xổi ở thì” trở nên bền vững hơn, bên cạnh đó “định giá” lại bản thân mình, phát triển những kỹ năng đúng người – đúng việc.

Hãy cùng tham dự và lắng nghe cách những Người làm giáo dục chia sẻ về cách họ vận hành và phát triển hệ thống giáo dục bền vững của mình để sẵn sàng thích ứng với kỷ nguyên bất định qua chủ đề “Passion for Growth: The Path to Success – Nỗ lực tăng trưởng: Soi hướng thành công.”

Với sự tham gia chia sẻ của Nhà giáo dục/Nghệ sỹ quốc tế /Doanh Nhân: Thanh Bùi Nhà Sáng Lập Embassy Education, Hiệu trưởng Hệ thống liên trường học North London Collegiate School (NLCS), Trường mầm non Little Em’s, Học viện Âm nhạc và Trình diễn Nghệ thuật Soul (SMPAA), Học viện Thể thao Quốc tế Việt Nam (VIIS), Học viện Nghệ thuật Thị giác Đương đại Việt Nam (VCVAA).

Và khách mời nữ đặc biệt, Nữ quản lý có kinh nghiệm chuyên môn cao trong ngành giáo dục, sẽ được tiết lộ trước vào ngày 23/08 (trước sự kiện 3 ngày).

Sự kiện sẽ được tổ chức vào:

  • Thời gian: 11:30 – 14:00, Thứ Sáu ngày 25 tháng 8 năm 2023.
  •  Địa điểm: Học viện âm nhạc và trình diễn nghệ thuật SOUL Academy.

Chương trình dành cho tất cả Hội viên CSMO và khách tham gia quan tâm đến chủ đề Passion for Growth: The Path to Success. Giá vé tham gia (bao gồm suất ăn trưa):

  • Đối với Hội viên CSMO: 250,000 VNĐ/người.
  • Đối với Khách quan tâm (chưa là Hội viên): 500,000 VNĐ/người. Đặc biệt, với chương trình Early Bird, đăng ký trước ngày 21/8/2023 sẽ được giảm – chỉ còn 250,000 VNĐ/khách.

Sự kiện đặc biệt, chỉ giới hạn 40 vé. Vui lòng đăng ký ngay để sở hữu tấm vé với mức phí vô cùng ưu đãi và không bỏ lỡ chủ đề vô cùng hấp dẫn cùng các diễn giả ấn tượng. 

Hẹn gặp tại CSMO Lunch & Learn Tháng 8 “ Passion for Growth: The Path to Success” tại TPHCM.

Để công tác phục vụ được tốt nhất, xin các anh/chị vui lòng đăng ký trước ngày 23/08/2023.

Kết thúc bán vé

csmo-logo-vuong

NỘI DUNG CHÍNH

Đón khách và kết nối (networking)

DÙNG BỮA TRƯA VÀ KẾT NỐI SÂU

🔉 PANLIST #1: MR. THANH BÙI
🔉 PANLIST #2: KHÁCH MỜI ĐẶC BIỆT

BẮt đầu buổi thảo luận và chia sẻ
(Mini panel discussion)

Q&A: ĐẶT CÂU HỎI và THẢO LUẬN cùng khách mời

CÔNG BỐ THÀNH VIÊN BOD MỚI
VÀ LỄ RA MẮT HỘI VIÊN csmo MỚI QUÝ 3/2023

CẢM ƠN VÀ KẾT THÚC CHƯƠNG TRÌNH

NHÀ TỔ CHỨC

CSMO Việt Nam là 1 tổ chức xã hội nghề nghiệp có quy mô lớn nhất về số lượng và chất lượng thành viên của cộng đồng Giám Đốc Sales & Marketing Việt NamCSMO Việt Nam là 1 tổ chức xã hội nghề nghiệp có quy mô lớn nhất về số lượng và chất lượng thành viên của cộng đồng Giám Đốc Sales & Marketing Việt Nam

Sứ mệnh: Nâng cao năng lực giám đốc Sales & Marketing Việt Nam ngang tầm Quốc tế thông qua việc phát triển và xây dựng các chuẩn mực, giá trị và kỹ năng cho nghề quản trị Sales & Marketing ngang tầm quốc tế”.

Không ngừng hướng tới sự hoàn thiện và tính chuyên nghiệp trong lĩnh vực Sales & Marketing. Nâng cao khả năng và kỹ năng của những người làm công tác Quản trị Sales & Marketing thông qua việc chia sẻ và học hỏi.

Xem chi tiếtLiên hệ

đăng ký THam gia

Thời gian còn lại:

 
 

Mọi thắc mắc về đặt vé, liên hệ tài trợ, thông tin sự kiện, mời bạn liên hệ tới:
Hotline: 032.6550448

ĐĂNG KÝ