TALKSHOW: INTEGRATING ESG AND YOUR BRAND – PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CHO DOANH NGHIỆP

Các hoạt động phát triển bền vững đã được công nhận về vai trò quan trọng trong việc phát triển giá trị của doanh nghiệp và cải thiện hình ảnh thương hiệu. Những hoạt động này được đánh giá theo ESG – Bộ Tiêu chuẩn về E-Environmental (Môi trường), S-Social (Xã hội) và G-Governance (Quản trị doanh nghiệp).
Trong những năm gần đây, ESG đang dần trở thành một xu hướng toàn cầu bởi người tiêu dùng ngày càng dành sự kỳ vọng của mình cho các thương hiệu thực hành theo tiêu chuẩn này. Làm cách nào để doanh nghiệp có thể phát huy được lợi ích trong quá trình tối ưu hình ảnh thương hiệu thông qua các hoạt động phát triển bền vững?
 
Cùng tham gia hội thảo INTEGRATING ESG AND YOUR BRAND – PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CHO DOANH NGHIỆP được thực hiện bởi Richard Moore AssociatesCSMO Vietnam để lắng nghe những cập nhật mới nhất về ESG và hiểu hơn về cách tối ưu hoá hình ảnh thương hiệu tích hợp tiêu chuẩn toàn cầu này.
 
  • Thời gian: 9:00 – 11:30 – Thứ 4, ngày 07/09/2022
  • Địa điểm: Văn Phòng MGI, lầu 3, tòa nhà Samco 326 Võ Văn Kiệt, phường Cô Giang, quận 1, TP.HCM.
 
Quyền lợi dành cho các thính giả tham dự hội thảo:
Cơ hội lắng nghe ông Richard Moore – chuyên gia tư vấn Thương hiệu Chiến lược và nhà tiên phong Tư duy Thương hiệu Tích hợp tại Việt Nam, networking với cộng đồng Giám đốc Sales & Marketing tại Việt Nam.
 
Vé tham dự:
– Giá vé: 300.000VND/người
– Thành viên CSMO: Miễn phí tham dự và tặng thêm một suất vé.
 
Sự kiện có giới hạn 100 khách, vui lòng đặt vé qua link để đăng ký tham dự trước ngày 05/09/2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *