Lunch & Learn tháng 10: Maximizing Affiliate network for Growth – Chinh phục mục tiêu tăng trưởng với hệ thống Affiliate

Trong thời đại kỹ thuật số phát triển mạnh mẽ và sự thay đổi liên tục trong ngành tiếp thị, Tiếp Thị Liên Kết (Affiliate Marketing) đã trở thành một trong những công cụ quan trọng để doanh nghiệp tăng trưởng doanh số bán hàng và tạo lợi nhuận. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển, Tiếp Thị Liên Kết (Affiliate Marketing) cũng đối mặt với nhiều thách thức và cơ hội mới, đặc biệt trong một môi trường kinh doanh biến động nhanh chóng và đầy cạnh tranh.

Nhằm giúp marketing, sales, doanh nhân và những người quan tâm hiểu rõ hơn về cách Tiếp Thị Liên Kết (Affiliate Marketing) đã thay đổi và sẽ thay đổi trong tương lai. Lunch & Learn tháng 10 này, cùng với sự góp mặt của Mr. Dũng Bùi – General Manager Acesstrade Việt Nam và YouTuber & Streamer ViruSs – Đặng Tiến Hoàng, sẽ mang đến buổi chia sẻ những phân tích sâu về những thách thức đang xuất hiện và những cơ hội tiềm ẩn trong tiếp thị affiliate và cung cấp các chiến lược để đối phó với chúng. 

Qua đó, giúp người tham gia hiểu rõ hơn về Affiliate Marketing cũng như cách làm tăng doanh số bán hàng và tạo ra các đối tác hợp tác hiệu quả cho doanh nghiệp của họ bằng chính phương pháp này. Cụ thể:

  • Hiểu rõ khái niệm và nguyên tắc cơ bản của Affiliate Marketing.
  • Biết cách xây dựng và quản lý một chương trình Affiliate Marketing thành công.
  • Tìm hiểu cách lựa chọn và làm việc với các đối tác Affiliate có tiềm năng.
  • Thực hành các chiến lược và kỹ thuật để tối ưu hóa hiệu suất của chương trình Affiliate Marketing.
  • Hiểu cách đo lường và theo dõi hiệu suất của chương trình và làm điều chỉnh cần thiết.
  • Xu hướng phát triển Tiếp Thị Liên Kết (Affiliate Marketing) trong tương lai, góc nhìn từ những nước đã phát triển và đi trước Việt Nam.

 

Sự kiện sẽ được tổ chức vào:

⏰𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧: 11:30 – 14:00, Thứ Sáu ngày 27 tháng 10 năm 2023.

📍Đ𝐢̣𝐚 đ𝐢𝐞̂̉𝐦: Chất Lounge – 240 đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TPHCM.

Chương trình dành cho tất cả Hội viên CSMO và khách tham gia quan tâm đến chủ đề “Maximizing Affiliate network for Growth – Chinh phục mục tiêu tăng trưởng với hệ thống Affiliate”. Giá vé tham gia (bao gồm suất ăn trưa):

🔹Đối với Hội viên CSMO: 250,000 VNĐ/người.

🔹Đối với Khách quan tâm (chưa là Hội viên): 500,000 VNĐ/người. Đặc biệt, với chương trình Early Bird, đăng ký trước ngày 23/10/2023 sẽ được giảm – chỉ còn 300,000 VNĐ/khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *