Lunch & Learn: Agile Team For the EZ Success – Xây dựng Đội ngũ Sales & Marketing linh hoạt cùng phương pháp Agile

Nối tiếp thành công của Lunch & Learn tháng 8: Passion for Growth – Path to Success, CSMO quay trở lại đầy năng lượng với Lunch & Learn tháng 9 với chủ đề “Agile Team For the EZ Success – Xây dựng Đội ngũ Sales & Marketing linh hoạt cùng phương pháp Agile”.

Agile là gì? Thế nào là đội ngũ bán hàng linh hoạt? Vì sao chúng ta lại cần một đội ngũ như thế trong hành trình kinh doanh của công ty?

Sự kiện sẽ được tổ chức vào:

⏰𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧: 11:30 – 14:00, Thứ Năm ngày 28 tháng 9 năm 2023.

📍Đ𝐢̣𝐚 đ𝐢𝐞̂̉𝐦: Chất Lounge 240 đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TPHCM.

Chương trình dành cho tất cả Hội viên CSMO và khách tham gia quan tâm đến chủ đề “Xây dựng đội Ngũ Bán Hàng Linh Hoạt cùng Agile”. Giá vé tham gia (bao gồm suất ăn trưa):

🔹Đối với Hội viên CSMO: 250,000 VNĐ/người.

🔹Đối với Khách quan tâm (chưa là Hội viên): 500,000 VNĐ/người. Đặc biệt, với chương trình Early Bird, đăng ký trước ngày 25/9/2023 sẽ được giảm – chỉ còn 300,000 VNĐ/khách.

Bạn có tò mò về chủ đề cùng dàn khách mời đặc biệt cho cuộc hẹn đầy thú vị này? Thông tin chính thức về khách mời diễn giả cũng như link đăng ký chính thức sẽ được bật mí trong 𝐜𝐡𝐮̛𝐚 đ𝐚̂̀𝐲 𝟐𝟒 𝐠𝐢𝐨̛̀ 𝐭𝐨̛́𝐢. Hãy theo dõi fanpage của chúng tôi ngay bây giờ để không bỏ sót bất kỳ thông tin quan trọng về chương trình lần này nhé! 💫

Hẹn gặp bạn tại CSMO Lunch & Learn Tháng 9 “Agile Team For the EZ Success – Xây dựng Đội ngũ Sales & Marketing linh hoạt cùng phương pháp Agile” tại TPHCM!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *