HAWEE CONNECT x CSMO: VĂN HÓA QUAN TÂM – ĐỊNH HÌNH TƯƠNG LAI CÙNG DIỄN GIẢ AMEL SEDAOUI

HAWEE CONNECT x CSMO – “VĂN HÓA QUAN TÂM – ĐỊNH HÌNH TƯƠNG LAI”

Theo một nghiên cứu của Harvard Business Review, công ty ưu tiên sức khỏe nhân viên và tạo “Văn hóa quan tâm” tăng 22% năng suất. Nghiên cứu Gallup cũng cho thấy khách hàng cảm thấy được quan tâm trung thành hơn, mang lại 23% lợi nhuận và tăng trưởng doanh thu. Điều này chỉ ra rằng hiểu và thực thi văn hóa quan tâm đóng góp to lớn cho thành công của doanh nghiệp.
Trong bối cảnh kinh doanh phát triển nhanh chóng hiện nay, thành công không còn được đo lường chỉ bằng lợi nhuận tài chính. Với tư cách là những nhà lãnh đạo và những người ra quyết định, chúng ta có cơ hội riêng để thúc đẩy sự thay đổi tích cực bằng cách nuôi dưỡng “Văn hóa Quan tâm” trong các tổ chức của chính mình mình.

Trong tháng 5 này, diễn giả đặc biệt của HAWEE và CSMO, bà Amel Sedaoui – Chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực đào tạo, huấn luyện và tư vấn thế giới trong lĩnh vực phát triển con người sẽ cùng HAWEE và CSMO chia sẻ những kiến thức thú vị về “Văn hóa quan tâm” tại TP.HCM. Chúng ta sẽ có cơ hội cùng nhau khám phá, vì sao văn hóa này trở thành chìa khóa để giải quyết các bài toán thách thức và khai phóng tiềm năng của Doanh nghiệp, bao gồm:

• TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC TẠO RA MỘT MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC QUAN TÂM NHẰM THÚC ĐẨY HẠNH PHÚC, SỰ GẮN KẾT VÀ SỰ THỎA MÃN CỦA NHÂN VIÊN.

• CÁCH VĂN HÓA QUAN TÂM CÓ THỂ TRỞ THÀNH MỘT YẾU TỐ KHÔNG THỂ THIẾU TRONG DNA CỦA TỔ CHỨC, VƯỢT RA NGOÀI TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI CỦA DOANH NGHIỆP.

• NHỮNG CÂU CHUYỆN THỰC TẾ ÁP DỤNG VĂN HÓA QUAN TÂM ĐÃ THÀNH CÔNG TẠI CÁC DOANH NGHIỆP VIỆT NAM VÀ THẾ GIỚI.

Sự kiện còn có sự tham gia của các diễn giả, là các Nhà quản lý, lãnh đạo các Doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam:

1. Chị Tiêu Yến Trinh – CEO Talentnet, PCT HAWEE.
2. Chị Lương Ngọc Tiên – Founder ONE LIFE CONNECTION, Ủy viên ban thường vụ HAWEE.
3. Anh Trần Ngọc Anh – Chủ tịch MGi Proptech, CT CSMO Việt Nam.

HAWEE CONNECT x CSMO: VĂN HÓA QUAN TÂM – ĐỊNH HÌNH TƯƠNG LAI.
– Thời gian: 9:00 – 12:00, sáng Thứ Tư 31/05/2023.
– Địa điểm: Chất Lounge, tầng 3 – Nhà hát Hòa Bình – 240 đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.
– Vé tham gia: Hội viên của HAWEE hoặc CSMO: 300k/người; chưa là Hội viên: 500k/người.
Bao gồm vé tham gia, tea-break và tài liệu sau sự kiện.

Hãy cùng tham gia với HAWEE và CSMO trong buổi tọa đàm này để thúc đẩy tư duy, để thấy rằng cách tiếp cận có hệ thống với phạm trù “quan tâm” (care) không chỉ giúp cải thiện hoạt động kinh doanh của chúng ta mà còn đóng góp vào phúc lợi của nhân viên, khách hàng, cộng đồng, Trái đất và các thế hệ tương lai.


Thông tin chi tiết về Diễn giả Amel Sedaoui – MarkPlus
Amel Sedaoui là chuyên gia tư vấn, huấn luyện viên quốc tế dày dạn kinh nghiệm về Yếu tố con người, Văn hóa An toàn, Văn hóa Quan tâm, và Huấn luyện nâng cao Năng lực lãnh đạo. Bà đã làm việc với nhiều tổ chức khác nhau trên toàn cầu trong quá trình triển khai chuyển đổi văn hóa và tổ chức doanh nghiệp. Năng lực chuyên môn chính của Amel là phát triển năng lực lãnh đạo điều hành và an toàn theo nhóm thông qua đào tạo, hỗ trợ, huấn luyện và cố vấn. Các lĩnh vực trọng tâm của bà bao gồm: an toàn lao động và công nghiệp, các yếu tố con người và tổ chức, an toàn tâm lý và quản lý sự thay đổi.
Amel dành nhiều đam mê cho lĩnh vực xây dựng khả năng phục hồi, cho dù đó là trong cộng đồng, tổ chức, nhóm hay cá nhân. Bà chuyên về mảng xây dựng năng lực lãnh đạo trong các thời kỳ khó khan, thúc đẩy chuyển đổi xã hội và tổ chức hướng tới các hệ sinh thái bền vững. Ngoài ra, Amel tham gia nhiều sáng kiến giúp hỗ trợ việc quản lý và xử lý các trường hợp khẩn cấp liên quan đến biến đổi khí hậu và sinh thái.
Amel là một chuyên gia điều hành, huấn luyện/đào tạo doanh nghiệp, chuyên gia triển khai NLP và Everything Disc đã được công nhận. Bà cũng là đối tác của Wiley-Everything Disc và là thành viên liên kết của Học viện Huấn luyện (Institute of Coaching). Amel là thành viên tích cực trong nhóm Điều phối Toàn cầu của Liên minh Huấn luyện Khí hậu (Climate Coaching Alliance), tại đây bà hợp tác với các chuyên gia khác trong lĩnh vực này để giải quyết các vấn đề về khí hậu.
Amel cũng là người đồng sáng lập Treeserve365 – một sáng kiến nhằm thúc đẩy tính bền vững và bảo tồn môi trường.

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *