Câu lạc bộ CSMO Việt Nam trao tặng quà từ thiện cho học sinh và người khuyết tật tỉnh Thừa Thiên Huế

Với mong muốn góp phần tái thiết miền Trung sau lũ lụt, ngày 19/1/2021 Câu lạc bộ Giám đốc Sales& Marketing Việt Nam (CLB CSMO Việt Nam) đã tổ chức chương trình từ thiện trao tặng quà tại trường mầm non Phong Xuân; trường mầm non Thượng Nhật, trường tiểu học- trung học cơ sở Thượng Nhật và trung tâm dạy nghề Hy vọng, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Điểm đầu tiên trong hành trình thiện nguyện tái thiết miền Trung của CLB CSMO, VMCC và những người bạn bắt đầu ở Trường Mầm non Phong Xuân 1, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế. Trường nằm trên ngã ba đi Thuỷ điện Rào Trăng 3, nơi xảy ra tai nạn thảm khốc trong mùa bão lũ vừa qua.

Nhiều con học ở trường có cha mẹ làm ở Thuỷ điện Rào Trăng 3, Rào Trăng 4… Hơn 90% nhà cửa bị tốc mái. Bão lũ làm ngôi trường đạt chuẩn quốc gia này bị hư hại nặng, đặc biệt là khu vệ sinh và trần nhà của các lớp mẫu giáo bé. CLB đã trao tặng 130 triệu đồng để trường sửa chữa, cải tạo những chỗ bị hư hại nặng nhất. Hơn 270 phần quà, gồm áo ấm, đã được trao tặng đến từng con đang học tại Trường.

CLB CSMO trao quà tặng tại Trường Mầm non Phong Xuân 1, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế. 

Điểm đến thứ hai của đoàn là huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế, nơi có nhiều bà con dân tộc sinh sống, điều kiện kinh tế còn hết sức khó khăn.

Tại đây đoàn đã trao tặng phần quà hiện vật cho các bé trường mầm non Thượng Nhật và em học sinh Trường tiểu học- THCS Thượng Nhật. Đồng thời CLB còn tài trợ hai điểm trường này 115 triệu đồng để mua sắm đồng phục, tái thiết trường và xây thêm vườn rau cải thiện bữa ăn cho các bé. Tổng giá trị quà tặng hiện vật và hiện kim là 150 triệu đồng.

Ông Trần Ngọc Anh – Chủ tịch CLB CSMO Việt Nam trao quà cho các em nhỏ tại trường tiểu học – THCS Thượng Nhật, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế

Điểm đến sau cùng trong chuỗi thiện nguyện của CLB CSMO Việt Nam là Trung tâm Hy Vọng, số 20 Nhật Lệ, P. Thuận Thành, TP Huế. CLB đã trao quà phần quà là hiện kim cho người khuyết tật, trẻ có hoàn cảnh khó khăn và thanh niên – phụ nữ dân tộc thiểu số đang học nghề và làm việc tại nơi đây. Tuy đã có môi trường làm việc theo nghề đã học, nhưng với những yếu tố bất lợi như: sức khỏe kém, nhiều dạng tật (đi lại khó khăn, tay yếu…) nên năng suất làm việc của các em còn thấp, thu nhập không cao, cuộc sống còn nhiều khó khăn, thiếu thốn.

CLB CSMO Việt Nam trao quà tại Trung tâm dạy nghề Hy vọng, thành phố Huế. 

Nhờ sự chung tay của các nhà hảo tâm, sự ủng hộ của các chuyên gia và các đơn vị tài trợ, CLB đã trao đến tận tay các phần quà ý nghĩa cho các học sinh, em nhỏ và người khuyết tật. Đoàn thiện nguyện mong muốn động viên các em nhỏ, chia sẻ những nhọc nhằn với những mảnh đời đang gặp khó khăn để có cái Tết thật ấm áp và ý nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *