Cafe thực chiến: TNG Holdings – Thấu hiểu khách hàng – Từ chiến lược đến thực thi

Insight trong các hoạt động mang tính sáng tạo của doanh nghiệp luôn được coi là kim chỉ nam định hướng mọi hoạt động, từ nghiên cứu, phát triển sản phẩm đến truyền tải thông điệp truyền thông. Có những chiến dịch thành công vang đội nhờ tìm ra được insight độc đáo chưa từng có, nhưng cũng có những chiến dịch đã làm nên tên tuổi của thương hiệu bắt nguồn từ những insight truyền thống đã có từ lâu. Vậy đâu là tiêu chuẩn để quyết định đó là một insight có chất lượng và đủ khả năng đi cùng nhãn hàng?

Câu chuyện về insight, về thấu hiểu khách hàng vẫn luôn là một bài toán chưa bao giờ có công thức cố định để tìm ra lời giải với các doanh nghiệp. Tìm được đúng insight đã khó, sử dụng insight đúng đó làm sao cho hợp lý và hiệu quả lại là một bài toán khó khác. Và thực sự insight có phải là chìa khóa duy nhất để tạo ra một chiến lược kinh doanh có chất lượng? Có hay không những chiến dịch không cần insight vẫn có thể tồn tại và thành công trên thị trường?

Câu chuyện tìm kiếm insight khách hàng của TNG Holdings Vietnam sẽ là câu chuyện đặc biệt khép lại một năm 2022 đầy biến động của thị trường. Liệu quá trình tìm hiểu insight khách hàng có đang thực sự là con đường phát triển mới của Marketing như anh Trần Tuấn Việt – Giám đốc khối Truyền thông và Marketing TNG Holdings Vietnam đã khẳng định?

Nhân dịp Nhân dịp số đặc biệt khép lại năm 2022, Cafe thực chiến sẽ mang đến các góc nhìn khách quan về insight, về thấu hiểu khách hàng và những xu hướng mới trong năm 2023 của các vị khách mời là các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm.

Chương trình có sự tham gia của các khách mời:
  • Mr. Trần Tuấn Việt – Giám đốc khối Truyền thông và Marketing TNG Holdings Vietnam
  • Ms. Đặng Thúy Hà – Giám đốc nghiên cứu hành vi khách hàng NielsenIQ Việt Nam
  • Mr. Lê Quốc Vinh – Chủ tịch Điều hành Tập đoàn Le Bros
  • Host: Ms. Phan Minh Thu – Nhà sáng lập, CEO Senplus, đơn vị cung cấp giải pháp phát triển thương hiệu.
Ngoài ra, cũng trong Cafe thực chiến số đặc biệt lần này, những phần quà là cuốn sách “Thấu hiểu khách hàng cho chiến lược kinh doanh và thực thi hiệu quả” cùng những ưu đãi độc quyền chỉ có tại Cafe thực chiến số cuối năm cũng sẽ được bật mí dành cho các khán giả của chương trình.
Nhân dịp số đặc biệt khép lại năm 2022, mời quý vị và các bạn đón xem ly cafe thực chiến đáng mong đợi nhất trong năm!

Save the best for last – Cùng đón chờ Cafe thực chiến số đặc biệt với những câu chuyện đặc biệt nhất trong năm nhé!

_______
Thông tin chi tiết chương trình CAFE THỰC CHIẾN SỐ ĐẶC BIỆT: “THẤU HIỂU KHÁCH HÀNG – TỪ CHIẾN LƯỢC ĐẾN THỰC THI”
Thời gian restream 9h30 ngày 31/12/2022
Livestream:
– Fanpage: CSMO, Senplus, AlphaBooks
Chương trình miễn phí
________
THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
𝙃𝙤𝙩𝙡𝙞𝙣𝙚:
– Ms.Thảo: 0969374793 (Thư ký chương trình)
– Ms. Hà: 0326550448 (Thư ký CSMO Việt Nam)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *