“Reconnection: Tái kết nối hậu Covid-19”.

Ban Tổ chức, CLB các Giám đốc Sales & Marketing (CSMO Việt Nam) và Công ty Le Bros, tin rằng đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến hoạt động kinh doanh ở nhiều lĩnh vực, các mối quan hệ giữa thương hiệu và khách hàng bị đứt gãy, và bây giờ là lúc xem xét và sáng tạo các giải pháp giúp các doanh nghiệp phục hồi các mối quan hệ đó.

Tiếp nối thành công từ “Miracle X – Trải nghiệm khách hàng trong kỷ nguyên số” năm 2019, sự kiện năm nay sẽ mở rộng hơn nữa khái niệm về sự trải nghiệm, kết nối, tập trung nhấn mạnh vào yếu tố trải nghiệm giữa con người với con người (Human Experience). Sự kiện được kỳ vọng sẽ là nơi các diễn giả và người tham dự cùng trao đổi, chia sẻ cởi mở để cho ra những đối sách ứng phó trong bối cảnh kinh tế vẫn chưa ổn định và các giải pháp thiết thực nhất nhằm nối lại những mối quan hệ bị gián đoạn trong thời kỳ khủng hoảng, bằng sự sáng tạo, công nghệ và đặc biệt là trải nghiệm con người.

Lần đầu tiên, sự kiện được tổ chức dưới hình thức “hybrid”, kết hợp giữa online và offline, từ 05/11 đến 08/11/2020 tại hai đầu cầu Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Trong 3 buổi sáng liên tiếp, 6 phiên hội nghị, tập trung xoay quanh các nội dung được cho là đặc biệt quan trọng trong giai đoạn khủng hoảng cũng như trong tương lai, như xu hướng quay về bản ngã kết nối bằng trải nghiệm con người, sự chi phối của mục đích của thương hiệu (brand purpose), sức mạnh của giá trị được chia sẻ (shared values), vai trò của trí tuệ nhân tạo trong marketing và bán hàng, bán hàng bằng cảm xúc…

6 workshops cùng diễn ra trong buổi sáng 8/11 tập trung vào tìm kiếm giải pháp kết nối, thúc đẩy doanh số cho các ngành nghề đang bị ảnh hưởng nhiều bởi COVID-19, như du lịch-dịch vụ, bán lẻ, hàng tiêu dùng nhanh, bất động sản, thực phẩm và nông nghiệp, chăm sóc sức khoẻ.

VSMCamp 2020 sử dụng hình thức #hybrid: cả online và offline, với 6 sessions và 6 workshops, trải dài trong 4 buổi và 4 ngày.

  • Thành phố Hà Nội:

Ngày 05, 06, 08/11/2020 diễn ra từ 08h00 – 12h30 tại Tầng 3, Apec Grand Plaza, số 117 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

  • Thành phố Hồ Chí Minh:

Ngày 07/11 và 08/11/2020 diễn ra từ 08h00 – 12h30 tại sảnh Dandelion (tầng 2), Én Event Space, 308C Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Ngày 8/11: tổ chức 4 workshop tại Hà Nội và 2 workshop tại TP. Hồ Chí Minh.

⇒Tìm hiểu thêm tại: https://vsmcamp.com/

4 LÝ DO BẠN KHÔNG NÊN BỎ LỠ
Mini VSMCAMP NĂM NAY

NHÀ TỔ CHỨC

CSMO Việt Nam là 1 tổ chức xã hội nghề nghiệp có quy mô lớn nhất về số lượng và chất lượng thành viên của cộng đồng Giám Đốc Sales & Marketing Việt NamCSMO Việt Nam là 1 tổ chức xã hội nghề nghiệp có quy mô lớn nhất về số lượng và chất lượng thành viên của cộng đồng Giám Đốc Sales & Marketing Việt Nam

Xem chi tiếtLiên hệ

Le Bros là một trong những công ty tư vấn thương hiệu, marketing, quan hệ công chúng và tổ chức sự kiện lớn nhất tại Việt Nam

Xem chi tiết

Nhà tài trợ vàng

nhà tài trợ & đối tác hỗ trợ

Nhà tài trợ đồng

BẢO TRỢ CÔNG NGHỆ & TRUYỀN THÔNG SỐ

NHÀ TÀI TRỢ ĐỒNG HÀNH

NHÀ TÀI TRỢ CÔNG NGHỆ

NHÀ BẢO TRỢ TRUYỀN THÔNG

đăng ký THam gia

MUA VÉ NGAY

Thời gian còn lại:

 
 

Mọi thắc mắc về đặt vé, liên hệ tài trợ, thông tin sự kiện, mời bạn liên hệ tới:
Hotline: 0326550448

ĐĂNG KÝ