Sự kiện online

Cafe thực chiến: TIKTOK – BÍ KÍP CƯỠI KỲ LÂN

TikTok đã và đang trở thành một phần của văn hoá đại chúng ngày nay vì đã mang nội dung đến với người dùng theo cách độc đáo: dễ tiếp cận, dễ nắm bắt và đầy cảm hứng. Tính đến cuối tháng 3/2020, nền tảng Tiktok đã đạt 20 triệu người dùng Việt Nam, độ tuổi chủ yếu là học sinh, sinh viên từ 12-24 tuổi. Đây là một nền tảng linh hoạt, kết nối các nền tảng thương mại điện tử. Hiện nay, Tiktok đang khắc hoạ rõ nét chân dung con kỳ lân của thời đại số.

Vậy làm cách nào để doanh nghiệp, người dùng khai thác sức mạnh mà Tiktok có thể mang lại? Trong chương trình lần này, chúng ta sẽ cùng nhau trò chuyện với anh Trần Anh Dũng – CEO Học viện thực chiến DC, người phụ trách mảng SMEs của DC Media – trực thuộc DC Group, đối tác sáng tạo nội dung của Tiktok tại Việt Nam. Anh cùng đồng đội đội phải phải đối mặt với những thách thức gì khi “cưỡi kỳ lân” Tiktok? Họ xây dựng và nuôi dưỡng cộng đồng người dùng ra sao? Đã hỗ trợ các doanh nghiệp SMEs, các KOLs, KOC sáng tạo nội dung trên nền tảng Tiktok như thế nào?… Tất cả sẽ được giải đáp trong talkshow Cafe thực chiến số 8 với chủ đề “Tiktok – Bí kíp cưỡi kỳ lân”.

Mời quý vị và các bạn đón xem chương trình Cafe thự chiến số 8 chủ đề “Tiktok – Bí kíp cưỡi kỳ lân” phát sóng vào thứ 4 ngày 28/4 sắp tới!

Thông tin chi tiết chương trình:

  • Talkshow “Cafe thực chiến” số 8: “Tiktok – Bí kíp cưỡi kỳ lân”
  • Thời gian livestream: 11h30 ngày 28/4/2021
  • Thời gian restream: 9h30 ngày 1/5/2021
  • Livestream: Fanpage CSMO Việt Nam và Senplus
  • Khách mời trường quay: Mr. Trần Anh Dũng (CEO Học viện thực chiến DC)
  • Chương trình miễn phí

________

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

𝙃𝙤𝙩𝙡𝙞𝙣𝙚:

– Ms. Diệp: 0833220003 (Thư ký chương trình)

– Ms. Hà: 0326550448 (Thư ký CSMO Việt Nam)

𝙀𝙢𝙖𝙞𝙡: info@csmo.vn

#Cafethucchien #DCGroup  #DCUni #DCMedia

Đơn vị tổ chức: #CSMOViệtNam #Senplus

Tổ chức sản xuất: #Senplus

Đơn vị đồng hành: #Lebros #MGi #ColorMedia #RichMedia #I3Network #MacEvent #SmartLoyalty #RepuDigital#MakotoGroup #Alphabooks#CocacolaVietnam #VACD #Format #RoyalCorp #Mitek #Netalink #Wilson #Dandelion #VEG

Chuỗi talkshow “Cafe thực chiến” xoay quanh câu chuyện thành – bại của doanh nghiệp nhằm mang bài học thực tế cho người làm nghề sales, marketing, truyền thông, thương hiệu… qua những case-study thực chiến. Chương trình do CSMO Việt Nam phối hợp cùng Senplus và các đối tác chiến lược tổ chức, nhằm chia sẻ kiến thức, kết nối giá trị, lan tỏa thành công, để “trong một cộng đồng khỏe mạnh bạn sẽ trở nên ưu tú hơn”.  

NỘI DUNG CHÍNH

KHAI MẠC CHƯƠNG TRÌNH 

Tọa đàm

Kết thúc chương trình

Diễn giả

NHÀ TỔ CHỨC

CSMO Việt Nam là 1 tổ chức xã hội nghề nghiệp có quy mô lớn nhất về số lượng và chất lượng thành viên của cộng đồng Giám Đốc Sales & Marketing Việt NamCSMO Việt Nam là 1 tổ chức xã hội nghề nghiệp có quy mô lớn nhất về số lượng và chất lượng thành viên của cộng đồng Giám Đốc Sales & Marketing Việt Nam

Sứ mệnh: Nâng cao năng lực giám đốc Sales & Marketing Việt Nam ngang tầm Quốc tế thông qua việc phát triển và xây dựng các chuẩn mực, giá trị và kỹ năng cho nghề quản trị Sales & Marketing ngang tầm quốc tế”.

Không ngừng hướng tới sự hoàn thiện và tính chuyên nghiệp trong lĩnh vực Sales & Marketing. Nâng cao khả năng và kỹ năng của những người làm công tác Quản trị Sales & Marketing thông qua việc chia sẻ và học hỏi.

Xem chi tiếtLiên hệ

Senplus cung cấp các giải pháp trong lĩnh vực tư vấn, tiếp thị, truyền thông thương hiệu.
Dựa trên nền tảng kinh nghiệm của các sáng lập viên là những chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm phục vụ các khách hàng lớn như Mobifone, Vietcombank, Honda, Meji, PVGas…và đội ngũ nhân sự trẻ trung sáng tạo, ứng dụng những công cụ marketing & truyền thông hiện đại, chúng tôi luôn sẵn sàng mang tới những giải pháp kiến tạo, lan toả và gia tăng giá trị thương hiệu cho khách hàng.

Xem chi tiết

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH

đăng ký THam gia

Thời gian còn lại:

 
 

Mọi thắc mắc về đăng ký, liên hệ tài trợ, thông tin sự kiện, mời bạn liên hệ tới:
Hotline: 032 6550448

ĐĂNG KÝ