Sự kiện online

CAFE THỰC CHIẾN SỐ 9: PINGGO – TIẾP THỊ SIÊU LIÊN KẾT

Trong xu thế hiện nay, mối quan hệ giữa thương hiệu với khách hàng vô cùng quan trọng. PingGo ứng dụng rất tốt Social Commerce kết hợp với Affiliate marketing, giúp cá nhân hóa khách hàng tiềm năng đồng thời gia tăng trải nghiệm mua sắm.

Bên ly Cafe thực chiến số 9 lần này, chúng ta sẽ cùng nghe anh Nguyễn Đăng Hiếu chia sẻ câu chuyện về sàn thương mại điện tử PingGo. Trên cương vị là người tiên phong đón đầu xu hướng, anh Hiếu cùng đồng đội đã vận hành sàn thương mại điện tử này như thế nào? Cách thức hoạt động của SMEs và các doanh nghiệp lớn đã có thương hiệu, sản phẩm, hệ thống phân phối trên nền tảng này? PingGo có khác biệt gì so với các sàn thương mại điện tử như Tiki, Lazada, Shopee, .. hiện nay? Buổi trò chuyện với chủ đề “PingGo – Tiếp thị siêu liên kết” hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những thông tin thú vị và những bài học bổ ích.

Chương trình có sự góp mặt của:

  • Khách mời: Anh Nguyễn Đăng Hiếu – CEO AdFlex, Founder PingGo

Anh là CEO của Adflex, nền tảng kiếm tiền với hình thức Affiliate chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường Việt Nam.

  • Khách mời online: Anh Lê Tùng – CMO Sunhouse Group

Anh Tùng có hơn 10 năm kinh nghiệm về marketing trong lĩnh vực bán lẻ, phân phối. Trước khi trở thành Giám đốc Marketing tại Tập đoàn Sunhouse, anh từng đảm nhiệm nhiều vai trò tại các tập đoàn lớn như: Huawei, Dược Đông Á, VinGroup …

  • Host: Bà Phan Minh Thu – Co-founder, CEO Senplus

Hiện tại, bà Phan Minh Thu là CEO của Senplus – đơn vị tư vấn, thực thi giải pháp tổng thể cho các khách hàng tổ chức thuộc lĩnh vực công nghiệp, tài chính – ngân hàng, viễn thông, bất động sản.

Số lần này sẽ được chúng tôi livestream trên kênh youtube của CMSO Vietnam và fanpage Alpha Books. Mời mọi người cùng đón xem Cafe thực chiến số 9: PingGo – Tiếp thị siêu liên kết phát sóng livestream vào ngày 29/05/2021.

_______

Thông tin chi tiết chương trình:

  • Thời gian: 9h30 ngày 29/5/2021
  • Livestream:

– Fanpage CSMO Việt Nam và Senplus

– Youtube CSMO

– Fanpage Alpha Books

  • Chương trình miễn phí
  • Chương trình được tài trợ bởi CocaCola Việt Nam và alphabooks

NỘI DUNG CHÍNH

KHAI MẠC CHƯƠNG TRÌNH 

Toạ đàm

Kết thúc chương trình

Diễn giả

NHÀ TỔ CHỨC

CSMO Việt Nam là 1 tổ chức xã hội nghề nghiệp có quy mô lớn nhất về số lượng và chất lượng thành viên của cộng đồng Giám Đốc Sales & Marketing Việt Nam

Sứ mệnh: Nâng cao năng lực giám đốc Sales & Marketing Việt Nam ngang tầm Quốc tế thông qua việc phát triển và xây dựng các chuẩn mực, giá trị và kỹ năng cho nghề quản trị Sales & Marketing ngang tầm quốc tế”.

Không ngừng hướng tới sự hoàn thiện và tính chuyên nghiệp trong lĩnh vực Sales & Marketing. Nâng cao khả năng và kỹ năng của những người làm công tác Quản trị Sales & Marketing thông qua việc chia sẻ và học hỏi.

Xem chi tiếtLiên hệ

Senplus cung cấp các giải pháp trong lĩnh vực tư vấn, tiếp thị, truyền thông thương hiệu.
Dựa trên nền tảng kinh nghiệm của các sáng lập viên là những chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm phục vụ các khách hàng lớn như Mobifone, Vietcombank, Honda, Meji, PVGas…và đội ngũ nhân sự trẻ trung sáng tạo, ứng dụng những công cụ marketing & truyền thông hiện đại, chúng tôi luôn sẵn sàng mang tới những giải pháp kiến tạo, lan toả và gia tăng giá trị thương hiệu cho khách hàng.

Xem chi tiết

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH

đăng ký THam gia

Thời gian còn lại:

 
 

Mọi thắc mắc về đăng ký, liên hệ tài trợ, thông tin sự kiện, mời bạn liên hệ tới:
Hotline: 032 6550448

ĐĂNG KÝ