CSMO TALK : Khát vọng sống giữa những nỗi cô đơn

Trò chuyện cùng doanh nhân Nguyễn Cảnh Bình, nhà sáng lập và Chủ tịch Alpha Books.

CSMO Talk “Khát vọng sống, giữa những nỗi cô đơn” là câu chuyện chia sẻ chân thật nhất, cảm xúc nhất về những khao khát vươn lên trong nghịch cảnh khó khăn, giữa những thiếu thốn về mặt vật chất lẫn tinh thần của doanh nhân Nguyễn Cảnh Bình – nhà sáng lập Alpha Books – đơn vị tiên phong trong việc mua bản quyền và xuất bản sách bản quyền tại Việt Nam.

Qua cuộc trò chuyện này, chúng ta sẽ thấy được chân dung một vị doanh nhân vốn sinh ra trong nghèo khó, chẳng thích làm những điều bình thường đã đi đến thành công như thế nào. 

Đó chính là nhờ khát vọng sống, nhờ tư duy và định hướng đúng khi đầu tư vào trí tuệ của bản thân mình và trên hành trình ấy, một trong những “người thầy” vĩ đại của anh chính là những trang sách. 

Vào 9h thứ Bảy ngày 26/03/2022 tới đây, CSMO hân hạnh giới thiệu cuộc trò chuyện cùng anh trong chương trình CSMO Talk số 01: KHÁT VỌNG SỐNG GIỮA NHỮNG NỖI CÔ ĐƠN với sự dẫn dắt của host Nguyễn Thị Quỳnh Trang – Phó chủ tịch CSMO Việt Nam.

Chương trình được phát trực tiếp trên Fanpage CSMO “CSMO VietNam – CLB Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam”. Mời quý vị đón xem!

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH: 

⏰ Thời gian: 9:00 ngày 26/03/2022

💭 Hình thức: Livestream trên Fanpage CSMO và Fanpage Alpha Books

———————–

Chương trình miễn phí

NỘI DUNG CHÍNH

bắt đầu chương trình

Toạ đàm

Kết thúc chương trình

Diễn giả

NHÀ TỔ CHỨC

CSMO Việt Nam là 1 tổ chức xã hội nghề nghiệp có quy mô lớn nhất về số lượng và chất lượng thành viên của cộng đồng Giám Đốc Sales & Marketing Việt NamCSMO Việt Nam là 1 tổ chức xã hội nghề nghiệp có quy mô lớn nhất về số lượng và chất lượng thành viên của cộng đồng Giám Đốc Sales & Marketing Việt Nam

Sứ mệnh: Nâng cao năng lực giám đốc Sales & Marketing Việt Nam ngang tầm Quốc tế thông qua việc phát triển và xây dựng các chuẩn mực, giá trị và kỹ năng cho nghề quản trị Sales & Marketing ngang tầm quốc tế”.

Không ngừng hướng tới sự hoàn thiện và tính chuyên nghiệp trong lĩnh vực Sales & Marketing. Nâng cao khả năng và kỹ năng của những người làm công tác Quản trị Sales & Marketing thông qua việc chia sẻ và học hỏi.

Xem chi tiếtLiên hệ

  ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH