Sự kiện online

Phân tích dữ liệu thông minh, bí quyết tăng trưởng đằng sau các nền tảng của Google, CDP (Customer Data Platform) và GMP (Google Marketing Platform)

Thiết kế trải nghiệm khách hàng bắt đầu từ thấu hiểu khách hàng. Nếu chúng ta có thể theo dấu của từng người khách hàng trong toàn bộ hành trình của họ khi tiếp xúc với các nền tảng đa kênh của doanh nghiệp, thì chúng ta có khả năng đọc vị để cung cấp những đề xuất, giải pháp hợp lý nhất, đúng lúc nhất và nhanh chóng nhất.

CDP – Customer Data Platform – Nền tảng cung cấp dữ liệu khách hàng đang trở thành một công nghệ thiết yếu trong hoạt động quản trị marketing. Giá trị cốt lõi của CDP là cung cấp một công cụ toàn diện, đa phương tiện (omnichannel) về dữ liệu khách hàng để doanh nghiệp có thể sử dụng các dữ liệu này phục vụ cho việc tương tác với khách hàng một cách hiệu quả.

Hiểu được nhu cầu này, CLB CSMO Việt Nam kết hợp với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực marketing và công nghệ thông tin đến từ Google và CMC Telecom để chia sẻ sâu hơn về CDP và cách thức ứng dụng thực tiễn. Chương trình “Phân tích dữ liệu thông minh, bí quyết tăng trưởng đằng sau các nền tảng của Google, CDP (Customer Data Platform) và GMP (Google Marketing Platform)” sẽ được livestream miễn phí trên nền tảng Google Meet, Fanpage của CMC Telecom, CSMO Việt Nam vào 9h30’ – 11h30’ ngày 23/06/2021.

Các diễn giả sẽ góp mặt trong sự kiện của chúng tôi:

Khách mời:

  • Lê Anh Vũ, CIO, CMC Telecom;
  • Lex Nguyễn, Partner Development Manager, Google Cloud, Đông Nam Á;
  • Annie Nguyễn, SEA Territory Manager, Google;
  • Johnny Benitez, Solutions Engineer, Google Cloud, Asia.

Host:

  • Lê Quốc Vinh, Chairman Le Bros, Phó Chủ tịch CSMO Vietnam.

Đăng ký tham dự chương trình tại: ĐÂY

NỘI DUNG CHÍNH

KHAI MẠC CHƯƠNG TRÌNH 

Toạ đàm

Chủ đề 1: Nền tảng dữ liệu 

  • Google Cloud là gì ?
  • Tại sao nên sử dụng Google Cloud?

Chủ đề 2: Tầm quan trọng của CDP và Câu chuyện thành công

  • Xây dựng CDP với Google Marketing Platform và Google Cloud Platform
  • Giải Mã các câu chuyện thành công đằng sau CDP

Chủ đề 3: CMC Telecom & Google Cloud

  • Cam kết dịch vụ cao cấp tại Việt Nam

Kết thúc chương trình

Diễn giả

NHÀ TỔ CHỨC

CSMO Việt Nam là 1 tổ chức xã hội nghề nghiệp có quy mô lớn nhất về số lượng và chất lượng thành viên của cộng đồng Giám Đốc Sales & Marketing Việt Nam

Sứ mệnh: Nâng cao năng lực giám đốc Sales & Marketing Việt Nam ngang tầm Quốc tế thông qua việc phát triển và xây dựng các chuẩn mực, giá trị và kỹ năng cho nghề quản trị Sales & Marketing ngang tầm quốc tế”.

Không ngừng hướng tới sự hoàn thiện và tính chuyên nghiệp trong lĩnh vực Sales & Marketing. Nâng cao khả năng và kỹ năng của những người làm công tác Quản trị Sales & Marketing thông qua việc chia sẻ và học hỏi.

Xem chi tiếtLiên hệ

Là Premier Partner đầu tiên của Google tại Việt Nam, CMC Telecom mong muốn có thể mang đến cho doanh nghiệp: Những kinh nghiệm “thực chiến”; Cơ hội tiếp cận khách hàng mục tiêu dễ dàng; Tư vấn trực tiếp từ những chuyên gia hàng đầu; Câu chuyện thành công từ những nhà “tiên phong”; Giải pháp Marketing tối ưu cho doanh nghiệp.

Xem chi tiết

đăng ký THam gia

Thời gian còn lại:

 
 

Mọi thắc mắc về đăng ký, liên hệ tài trợ, thông tin sự kiện, mời bạn liên hệ tới:
Hotline: 032 6550448

ĐĂNG KÝ