Cafe thực chiến : “Cú Thông Thái – Từ trải nghiệm số đến trải nghiệm thực

Chứng khoán luôn là một thị trường đầy hứa hẹn với các nhà đầu tư, đặc biệt là trong thời kỳ hậu COVID-19, khi tư duy của người Việt về tài sản và đầu tư đã thay đổi. Tuy nhiên, với xu hướng go-digital và gamification đang ngày càng lên ngôi bởi sự phát triển về công nghệ, những bộ não nhạy bén về thị trường đang tìm kiếm và khai phá những lĩnh vực mới. Trong làn sóng khai phá đó, Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI vẫn phát triển với hình ảnh độc đáo, mới mẻ trong việc mang đến những trải nghiệm số hóa khác biệt cho khách hàng. 

Vậy đâu là yếu tố khiến SSI giữ vững vị thế tiên phong trong một thị trường đầy biến động như chứng khoán? Những sự thay đổi trong tư duy của các nhà đầu tư và các yếu tố mang tính đặc thù của ngành chứng khoán đã có tác động như thế nào đến chiến lược kinh doanh của các công ty chứng khoán?

Chương trình Cafe thực chiến số 17 sẽ mang đến câu chuyện về trải nghiệm khách hàng một cách cá nhân hóa, cách thức SSI đã ứng dụng xu hướng gamification vào việc thu hút khách hàng trong một lĩnh vực đầy thách thức và mang tính digital mạnh mẽ. 

Chương trình có sự tham gia của:

  • Ms Lục Kim Thanh – Giám đốc Dịch vụ Trực tuyến tại Công ty cổ phần chứng khoán SSI. 
  • Mr Jack Nguyễn – Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á và Cổ đông chiến lược của INSIDER với gần 10 năm kinh nghiệm về Chiến lược và Phân tích thị trường, 4 năm kinh nghiệm chuyên môn về mảng MarTech với các Tập đoàn thương mại điện tử, viễn thông, du lịch, vận tải tại khu vực Đông Nam Á.
  • Mr Lê Quốc Vinh – Phó chủ tịch CSMO Việt Nam, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc tập đoàn Le Invest (Holdings) Corporation, người tiên phong trong xu thế nhượng quyền thương hiệu xuất bản các tạp chí quốc tế tại Việt Nam.
  • Ms Phan Minh Thu – Chuyên gia phát triển thương hiệu, nhà sáng lập Senplus.

Cafe thực chiến số 17 hứa hẹn sẽ mang đến cho quý vị và các bạn những câu chuyện mới, góc nhìn thú vị trong ngành chứng khoán – một trong những thị trường thu hút nhất hiện nay!

_______

Thông tin chi tiết chương trình:

  • Talkshow “Cafe thực chiến”: Cú Thông Thái – Từ trải nghiệm số đến trải nghiệm thực
  • Thời gian livestream: 9h30′ ngày 30/7/2022
  • Livestream trên Fanpage:  CSMO, Senplus, AlphaBooks

Chương trình miễn phí

NỘI DUNG CHÍNH

khai mạc chương trình

Ký kết hợp tác CSMO – Insider

Toạ đàm

Kết thúc chương trình

NHÀ TỔ CHỨC

CSMO Việt Nam là 1 tổ chức xã hội nghề nghiệp có quy mô lớn nhất về số lượng và chất lượng thành viên của cộng đồng Giám Đốc Sales & Marketing Việt NamCSMO Việt Nam là 1 tổ chức xã hội nghề nghiệp có quy mô lớn nhất về số lượng và chất lượng thành viên của cộng đồng Giám Đốc Sales & Marketing Việt Nam

Sứ mệnh: Nâng cao năng lực giám đốc Sales & Marketing Việt Nam ngang tầm Quốc tế thông qua việc phát triển và xây dựng các chuẩn mực, giá trị và kỹ năng cho nghề quản trị Sales & Marketing ngang tầm quốc tế”.

Không ngừng hướng tới sự hoàn thiện và tính chuyên nghiệp trong lĩnh vực Sales & Marketing. Nâng cao khả năng và kỹ năng của những người làm công tác Quản trị Sales & Marketing thông qua việc chia sẻ và học hỏi.

Xem chi tiếtLiên hệ

Senplus cung cấp các giải pháp trong lĩnh vực tư vấn, tiếp thị, truyền thông thương hiệu.
Dựa trên nền tảng kinh nghiệm của các sáng lập viên là những chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm phục vụ các khách hàng lớn như Mobifone, Vietcombank, Honda, Meji, PVGas…và đội ngũ nhân sự trẻ trung sáng tạo, ứng dụng những công cụ marketing & truyền thông hiện đại, chúng tôi luôn sẵn sàng mang tới những giải pháp kiến tạo, lan toả và gia tăng giá trị thương hiệu cho khách hàng.

Xem chi tiết

Insider làm đơn giản hóa cuộc sống của các Marketer bằng cách giúp họ kết nối dữ liệu, hiểu được khách hàng đang nghĩ gì, dự đoán họ sẽ làm gì tiếp theo bằng công nghệ AI. Giúp các marketer giảm bớt phụ thuộc vào đội ngũ kỹ thuật và giúp họ chủ động tạo ra những trải nghiệm hấp dẫn để xây dựng sự yêu thích thương hiệu — trên quy mô lớn. Những điều tuyệt vời sẽ xuất hiện khi bạn bước ra khỏi vùng an toàn của mình. Tại Insider, chúng tôi không chỉ xây dựng công nghệ tuyệt vời cho các Marketer, mà chúng tôi còn xây dựng một nền văn hóa truyền cảm hứng cho tất cả mọi người dám mơ lớn hơn và tác động tích cực đến mọi thứ chúng tôi chạm đến.

Xem chi tiết

 PHỐI HỢP SẢN XUẤT & ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH

PHỐI HỢP SẢN XUẤT

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH