Sự kiện online

Cafe thực chiến: “BITIS – Vietnam Arising”

Câu chuyện truyền thông CFTC 07 

TALKSHOW “CAFE THỰC CHIẾN” SỐ 7: “BITIS – Vietnam Arising”

Sự kiện đã diễn ra, bạn có thể nghe Podcast sự kiện này tại Sportify

Ra mắt ngay sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, bộ sưu tập Biti’s Hunter Street Vietnam Arising của Biti’s nhận được rất nhiều lời khen từ giới mộ điệu, sự hưởng ứng và đón nhận nhiệt tình của giới trẻ.

Mang thông điệp về khát vọng, tiềm lực của thế hệ trẻ Việt, lòng tự hào về đất nước, cảm hứng từ “vị thế Rồng bay”, cùng với những chiến dịch quảng bá rất ấn tượng trước đó như “Proudly Made in Vietnam”, “Đi để trở về”, thương hiệu Biti’s đang hồi sinh mạnh mẽ sau một thời gian dài bị rơi vào quên lãng.

Với tinh thần trẻ, sức sống mới và niềm khát khao thành công luôn thường trực, Biti’s đang cho chúng ta thấy những điều kỳ diệu về tinh thần, ý chí và nghị lực của con người Việt Nam. Đằng sau những câu chuyện đó, đứng ở góc nhìn của doanh nghiệp là vô vàn bài học về kinh doanh, xây dựng thương hiệu.

Bên ly cafe thực chiến đầu tiên của năm 2021, chúng ta sẽ cùng vén màn bí mật về những thành công của Biti’s. Ông Nguyễn Phú Cường (Giám đốc Marketing thương hiệu Biti’s), người đứng đằng sau những chiến dịch truyền đầy cảm hứng của Biti’s trong thời gian qua sẽ chia sẻ cho chúng ta biết rõ hơn những lý do khiến thương hiệu giày dép quốc nội số 1 của Việt Nam “hồi sinh”. Người đứng đầu bộ phận marketing của Bitis đã có góc nhìn táo bạo, tư duy mới mẻ ra sao trong cách xây dựng sản phẩm, truyền thông, từng bước đưa thương hiệu Biti’s ra thế giới? Tất cả sẽ có trong talkshow “Café thực chiến” số 7 với chủ đề: “VIETNAM ARISING”.

Câu chuyện về Bitis sẽ được mở rộng theo các chiều cạnh khác nhau, hứa hẹn đem lại rất nhiều thông tin hấp dẫn và kinh nghiệm bổ ích cho người làm nghề.

Thông tin chi tiết chương trình:

  • Talkshow “Cafe thực chiến” số 7: “BITIS – Vietnam Arising”
  • Thời gian: 9h30 ngày 27/3/2021
  • Livestream: Fanpage CSMO Việt Nam và Senplus
  • Khách mời trường quay: Mr. Nguyễn Phú Cường (Giám đốc Marketing Biti’s)
  • Chương trình miễn phí

________

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

𝙃𝙤𝙩𝙡𝙞𝙣𝙚:

– Ms. Diệp: 0833220003 (Thư ký chương trình)

– Ms. Hà: 0326550448 (Thư ký CSMO Việt Nam)

𝙀𝙢𝙖𝙞𝙡: info@csmo.vn

#Cafethucchien #Biti’s #VietnamArising 

Đơn vị tổ chức: #CSMOViệtNam

Tổ chức sản xuất: #Senplus

Đơn vị đồng hành: #Lebros #Bitis #MGi #ColorMedia #RichMedia #I3Network #MacEvent #SmartLoyalty #RepuDigital #MakotoGroup

Chuỗi talkshow “Cafe thực chiến” xoay quanh câu chuyện thành – bại của doanh nghiệp nhằm mang bài học thực tế cho người làm nghề sales, marketing, truyền thông, thương hiệu… qua những case-study thực chiến. Chương trình do CSMO Việt Nam phối hợp cùng Senplus và các đối tác chiến lược tổ chức, nhằm chia sẻ kiến thức, kết nối giá trị, lan tỏa thành công, để “trong một cộng đồng khỏe mạnh bạn sẽ trở nên ưu tú hơn”.  

 

NỘI DUNG CHÍNH

KHAI MẠC CHƯƠNG TRÌNH 

Tọa đàm

Kết thúc chương trình

Diễn giả

NHÀ TỔ CHỨC

CSMO Việt Nam là 1 tổ chức xã hội nghề nghiệp có quy mô lớn nhất về số lượng và chất lượng thành viên của cộng đồng Giám Đốc Sales & Marketing Việt NamCSMO Việt Nam là 1 tổ chức xã hội nghề nghiệp có quy mô lớn nhất về số lượng và chất lượng thành viên của cộng đồng Giám Đốc Sales & Marketing Việt Nam

Sứ mệnh: Nâng cao năng lực giám đốc Sales & Marketing Việt Nam ngang tầm Quốc tế thông qua việc phát triển và xây dựng các chuẩn mực, giá trị và kỹ năng cho nghề quản trị Sales & Marketing ngang tầm quốc tế”.

Không ngừng hướng tới sự hoàn thiện và tính chuyên nghiệp trong lĩnh vực Sales & Marketing. Nâng cao khả năng và kỹ năng của những người làm công tác Quản trị Sales & Marketing thông qua việc chia sẻ và học hỏi.

Xem chi tiếtLiên hệ

Senplus cung cấp các giải pháp trong lĩnh vực tư vấn, tiếp thị, truyền thông thương hiệu.
Dựa trên nền tảng kinh nghiệm của các sáng lập viên là những chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm phục vụ các khách hàng lớn như Mobifone, Vietcombank, Honda, Meji, PVGas…và đội ngũ nhân sự trẻ trung sáng tạo, ứng dụng những công cụ marketing & truyền thông hiện đại, chúng tôi luôn sẵn sàng mang tới những giải pháp kiến tạo, lan toả và gia tăng giá trị thương hiệu cho khách hàng.

Xem chi tiết

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH

đăng ký THam gia

Thời gian còn lại:

 
 

Mọi thắc mắc về đăng ký, liên hệ tài trợ, thông tin sự kiện, mời bạn liên hệ tới:
Hotline: 032 6550448

ĐĂNG KÝ