Sự kiện online

Cafe thực chiến – Thấu hiểu

Câu chuyện truyền thông CFTC 05 

TALKSHOW “CAFE THỰC CHIẾN” SỐ 5: “THẤU HIỂU”

Chúng ta đã bước sang tháng cuối của 2020 – một năm đầy biến động và những sự kiện không thể quên vì Covid-19. Đến bây giờ, các doanh nghiệp vẫn đang tìm cách vượt qua giai đoạn bĩ cực này và tiến tới những cơ hội trong thời kỳ bình thường mới.

Những thay đổi liên tục về môi trường kinh doanh, thói quen tiêu dùng của khách hàng, sự thắt chặt chi tiêu và chuyển đổi cách mua sắm… đã tác động tới ngành thời trang ra sao? Trong khi ngành thời trang thế giới đều giảm 25-45% doanh thu, tương ứng mất khoảng 450 – 650 tỷ USD vì Covid (theo nghiên cứu của Boston Consulting Group) thì các công ty kinh doanh sản phẩm, dịch vụ thời trang Việt đã có những biện pháp ứng phó hiệu quả nào?…

Trong ly cafe cuối năm 2020 với chủ đề “Thấu hiểu”, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu câu chuyện thành – bại và bí mật đưa thương hiệu thời trang Eva de Eva quay trở lại top 3 Việt Nam của nhà sáng lập Dung Tô. 

Cùng với sự góp mặt của các chuyên gia đầu ngành, nổi tiếng về lĩnh vực marketing và nghiên cứu thị trường như ông Phạm Vũ Tùng (Giám đốc marketing CNG – Nhà phân phối độc quyền Davines, Tigi, Moroccanoil…), HLV Đặng Thúy Hà (Giám đốc miền Bắc Nielsen Việt Nam), câu chuyện của Eva de Eva sẽ được mở ra ở tầng sâu hơn với những thông tin thị trường hữu ích. Nó không chỉ là bài học kinh nghiệm mà còn là nguồn cảm hứng sống động để các doanh nghiệp kinh doanh thời trang có hướng đi mới và dành được những thành công trong tương lai. 

Các khách mời sẽ chia sẻ với chúng ta những bài học về khách hàng, những thay đổi mang tính thời điểm và quyết định trọng yếu giúp nâng tầm thương hiệu. Chìa khóa nằm ở sự thấu hiểu khách hàng. 

“Thấu hiểu” trở thành yếu tố cốt lõi để thương hiệu kết nối, gắn bó chặt chẽ với khách hàng; là điều kiện để khách hàng lựa chọn và ở lại dài lâu với nhãn hàng, thương hiệu. 

Còn bạn, bạn sẽ làm gì và cần làm gì để doanh nghiệp, thương hiệu của mình thực sự thấu hiểu khách hàng?

Hãy cùng chúng tôi khám phá câu trả lời có trong “Café thực chiến” số 5, chủ đề “Thấu hiểu”, phát sóng lúc 9h30 ngày 26/12 trên kênh của CSMO Việt Nam và Senplus!

️ THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

 𝙃𝙤𝙩𝙡𝙞𝙣𝙚:

– Ms. Phương: 0964.757.232 (Thư ký chương trình)
– Ms. Hà: 0934.174.068 (Thư ký CSMO Việt Nam)

𝙀𝙢𝙖𝙞𝙡: csmo@csmovietnam.com

Đơn vị tổ chức: #CSMOViệtNam #EvadeEva
Tổ chức sản xuất: #Senplus
Đơn vị đồng hành: #LeBros #MGi #Nielsen #CNG #ColorMedia #RichMedia #I3Network #MacEvent #SmartLoyalty #MakotoGroup 

Chuỗi talkshow “Cafe thực chiến” xoay quanh câu chuyện thành – bại của doanh nghiệp nhằm mang bài học thực tế cho người làm nghề sales, marketing, truyền thông, thương hiệu… qua những case-study thực chiến. Chương trình do CSMO Việt Nam phối hợp cùng Senplus và các đối tác chiến lược tổ chức, nhằm chia sẻ kiến thức, kết nối giá trị, lan tỏa thành công, để “trong một cộng đồng khỏe mạnh bạn sẽ trở nên ưu tú hơn”.  

NỘI DUNG CHÍNH

KHAI MẠC CHƯƠNG TRÌNH 

Tọa đàm

Kết thúc chương trình

NHÀ TỔ CHỨC

CSMO Việt Nam là 1 tổ chức xã hội nghề nghiệp có quy mô lớn nhất về số lượng và chất lượng thành viên của cộng đồng Giám Đốc Sales & Marketing Việt NamCSMO Việt Nam là 1 tổ chức xã hội nghề nghiệp có quy mô lớn nhất về số lượng và chất lượng thành viên của cộng đồng Giám Đốc Sales & Marketing Việt Nam

Sứ mệnh: Nâng cao năng lực giám đốc Sales & Marketing Việt Nam ngang tầm Quốc tế thông qua việc phát triển và xây dựng các chuẩn mực, giá trị và kỹ năng cho nghề quản trị Sales & Marketing ngang tầm quốc tế”.

Không ngừng hướng tới sự hoàn thiện và tính chuyên nghiệp trong lĩnh vực Sales & Marketing. Nâng cao khả năng và kỹ năng của những người làm công tác Quản trị Sales & Marketing thông qua việc chia sẻ và học hỏi.

Xem chi tiếtLiên hệ

Senplus cung cấp các giải pháp trong lĩnh vực tư vấn, tiếp thị, truyền thông thương hiệu.
Dựa trên nền tảng kinh nghiệm của các sáng lập viên là những chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm phục vụ các khách hàng lớn như Mobifone, Vietcombank, Honda, Meji, PVGas…và đội ngũ nhân sự trẻ trung sáng tạo, ứng dụng những công cụ marketing & truyền thông hiện đại, chúng tôi luôn sẵn sàng mang tới những giải pháp kiến tạo, lan toả và gia tăng giá trị thương hiệu cho khách hàng.

Xem chi tiết

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH

đăng ký THam gia

Thời gian còn lại:

 
 

Mọi thắc mắc về đăng ký, liên hệ tài trợ, thông tin sự kiện, mời bạn liên hệ tới:
Hotline: 032 6550448

ĐĂNG KÝ