Sự kiện online

Cafe thực chiến – Tất niên

Sự quay trở lại đột ngột của Covid-19 với biến chủng mới ngay trước thềm Tết Nguyên đán, sau hơn 50 ngày liên tiếp không có ca mắc mới trong cộng đồng là điều không ai trong chúng ta ngờ tới. Nhưng ít ra với kinh nghiệm nhiều lần trước, lần này toàn xã hội đã bình tâm hơn vì có kiến thức, công cụkỹ năng chống dịch để chủ động cho một cuộc sống bình thường mới.

Đời sống ở doanh nghiệp cũng vậy. Ngoài sự đồng lòng, quyết tâm, san sẻ, chủ động, doanh nghiệp cần thêm những yếu tố khác để thành công. 

Ra đời trong những ngày tháng chống dịch cam go, talkshow “Cafe thực chiến” do Câu lạc bộ Giám đốc sales và marketing (CSMO Việt Nam) tổ chức, phối hợp thực hiện cùng Senplus và các đối tác đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu vào những ngày thứ 7 cuối cùng của tháng. 

Chương trình không chỉ mở ra không gian trò chuyện sôi nổi, cởi mở giữa các khách mời, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sales và marketing tại Việt Nam mà còn đem đến những bài học kinh nghiệm thực chiến, hữu ích cho cộng đồng doanh nhân, những người làm nghề với mục tiêu “trong một cộng đồng khỏe mạnh, bạn sẽ trở nên ưu tú hơn”.

Vì những lẽ đó mà Ban tổ chức chương trình quyết định sản xuất số đặc biệt của “Cafe thực chiến” để chúng ta cùng dắt túi những bài học kinh nghiệm quý báu từ các câu chuyện của khách mời trường quay, nắm bắt những xu hướng “hot” được dự báo bởi các chuyên gia cùng những công thức thành công, vượt “bão” Covid và chinh phục năm Tân Sửu thuận lợi, may mắn, như ý.

Số đặc biệt mang tên “TẤT NIÊN” sẽ phát sóng vào 9h30 ngày 10/2/2021 trên kênh fanpage của CSMO Việt Nam và Senplus.

Mời quý vị và các bạn đón xem!

️ THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

 𝙃𝙤𝙩𝙡𝙞𝙣𝙚:

– Ms. Phương: 0964.757.232 (Thư ký chương trình)
– Ms. Hà: 0934.174.068 (Thư ký CSMO Việt Nam)

𝙀𝙢𝙖𝙞𝙡: info@csmo.vn

NỘI DUNG CHÍNH

KHAI MẠC CHƯƠNG TRÌNH 

Tọa đàm

Kết thúc chương trình

NHÀ TỔ CHỨC

CSMO Việt Nam là 1 tổ chức xã hội nghề nghiệp có quy mô lớn nhất về số lượng và chất lượng thành viên của cộng đồng Giám Đốc Sales & Marketing Việt NamCSMO Việt Nam là 1 tổ chức xã hội nghề nghiệp có quy mô lớn nhất về số lượng và chất lượng thành viên của cộng đồng Giám Đốc Sales & Marketing Việt Nam

Sứ mệnh: Nâng cao năng lực giám đốc Sales & Marketing Việt Nam ngang tầm Quốc tế thông qua việc phát triển và xây dựng các chuẩn mực, giá trị và kỹ năng cho nghề quản trị Sales & Marketing ngang tầm quốc tế”.

Không ngừng hướng tới sự hoàn thiện và tính chuyên nghiệp trong lĩnh vực Sales & Marketing. Nâng cao khả năng và kỹ năng của những người làm công tác Quản trị Sales & Marketing thông qua việc chia sẻ và học hỏi.

Xem chi tiếtLiên hệ

Senplus cung cấp các giải pháp trong lĩnh vực tư vấn, tiếp thị, truyền thông thương hiệu.
Dựa trên nền tảng kinh nghiệm của các sáng lập viên là những chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm phục vụ các khách hàng lớn như Mobifone, Vietcombank, Honda, Meji, PVGas…và đội ngũ nhân sự trẻ trung sáng tạo, ứng dụng những công cụ marketing & truyền thông hiện đại, chúng tôi luôn sẵn sàng mang tới những giải pháp kiến tạo, lan toả và gia tăng giá trị thương hiệu cho khách hàng.

Xem chi tiết

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH

đăng ký THam gia

Thời gian còn lại:

 
 

Mọi thắc mắc về đăng ký, liên hệ tài trợ, thông tin sự kiện, mời bạn liên hệ tới:
Hotline: 032 6550448

ĐĂNG KÝ