Sự kiện online

Cafe thực chiến – Ra Số

Kinh tế Việt Nam đang bước vào giai đoạn phục hồi sau cuộc chiến chống Covid lần thứ 2. Theo đánh giá của các chuyên gia, Việt Nam đã thể hiện khả năng chống chịu đáng kể trong khủng hoảng dịch bệnh. Song, con đường phục hồi kinh tế ở Việt Nam có thể “vẫn còn trắc trở do vẫn còn nhiều bất định cả trong nước và trên toàn cầu” (Ngân hàng Thế giới nhận định) dù triển vọng phục được đánh giá tích cực (trưởng đại diện Jetro tại Việt Nam). 

Phục hồi và trở lại ngoạn mục như thế nào trong tình hình hiện nay? Các doanh nghiệp sẽ tính toán và có những bước đi như thế nào?

Tiếp nối thành công của số trước, “Cafe thực chiến” số 2 sẽ đem đến cho bạn câu chuyện xoay quanh chủ đề mang tính sống còn của doanh nghiệp – “kiếm tiền”- hay như cách gọi của tầng lớp doanh nhân trẻ 8X – 9X thường dùng: “RA SỐ”. 

Vào thứ 7 ngày 26/9/2020, mời các bạn cùng chúng tôi thưởng thức ly cafe thực chiến với CEO Pizza Home, anh Hoàng Tùng – một gương mặt cá tính và cực kỳ nhạy cảm với “số”. 

Trong vai trò thủ lĩnh của nhiều doanh nghiệp, có bề dày kinh nghiệm trên thương trường, câu chuyện của anh Tùng hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những góc nhìn vô cùng thực tế về doanh nghiệp SME tại Việt Nam trong bối cảnh hiện nay: chuyện làm ăn, chuyện kiếm tiền, chuyện tâm thế, nhưng nổi bật hơn cả sẽ là chuyện “RA SỐ”. 

Anh khẳng định kiếm tiền đã khó, tiêu như thế nào còn khó hơn vì điều đó quyết định thành bại của doanh nghiệp.

Không chỉ các quản lý cấp cao, chủ doanh nghiệp mà cộng đồng khởi nghiệp cũng đừng bỏ lỡ chương trình này. Sẽ có rất nhiều bài học quý mà chúng ta sẽ được chia sẻ cùng với doanh nhân Hoàng Tùng. 

Chương trình còn có sự góp mặt của ông Tuấn Hà (CEO Vinalink), bà Nguyễn Quỳnh Trang (Phó chủ tịch CSMO Việt Nam, Giám đốc Marketing Viettel HighTech) và được dẫn dắt bởi bà Phan Minh Thu (Đồng sáng lập, CEO Senplus), phát livestream trên fanpage CSMO Việt NamSenplus – Người kể chuyện thương hiệu vào 9h00 ngày 26/9/2020. 

Mời các bạn đón xem!

NỘI DUNG CHÍNH

KHAI MẠC CHƯƠNG TRÌNH 

Tọa đàm

Kết thúc chương trình

NHÀ TỔ CHỨC

CSMO Việt Nam là 1 tổ chức xã hội nghề nghiệp có quy mô lớn nhất về số lượng và chất lượng thành viên của cộng đồng Giám Đốc Sales & Marketing Việt NamCSMO Việt Nam là 1 tổ chức xã hội nghề nghiệp có quy mô lớn nhất về số lượng và chất lượng thành viên của cộng đồng Giám Đốc Sales & Marketing Việt Nam

Sứ mệnh: Nâng cao năng lực giám đốc Sales & Marketing Việt Nam ngang tầm Quốc tế thông qua việc phát triển và xây dựng các chuẩn mực, giá trị và kỹ năng cho nghề quản trị Sales & Marketing ngang tầm quốc tế”.

Không ngừng hướng tới sự hoàn thiện và tính chuyên nghiệp trong lĩnh vực Sales & Marketing. Nâng cao khả năng và kỹ năng của những người làm công tác Quản trị Sales & Marketing thông qua việc chia sẻ và học hỏi.

Xem chi tiếtLiên hệ

Senplus cung cấp các giải pháp trong lĩnh vực tư vấn, tiếp thị, truyền thông thương hiệu.
Dựa trên nền tảng kinh nghiệm của các sáng lập viên là những chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm phục vụ các khách hàng lớn như Mobifone, Vietcombank, Honda, Meji, PVGas…và đội ngũ nhân sự trẻ trung sáng tạo, ứng dụng những công cụ marketing & truyền thông hiện đại, chúng tôi luôn sẵn sàng mang tới những giải pháp kiến tạo, lan toả và gia tăng giá trị thương hiệu cho khách hàng.

Xem chi tiết

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH

đăng ký THam gia

Thời gian còn lại:

 
 

Mọi thắc mắc về đăng ký, liên hệ tài trợ, thông tin sự kiện, mời bạn liên hệ tới:
Hotline: 032 6550448

ĐĂNG KÝ