Sự kiện online

Cafe thực chiến – Đón Sóng

Như mọi người đã biết, dịch vụ số đã có những thay đổi và sự tăng trưởng ngoạn mục trong & sau dịch Covid-19. Theo xu thế, người dùng sẽ online nhiều hơn. 

Số liệu từ WeAreSocial và Hootsuite năm 2020, thời gian truy cập internet trung bình của người Việt là 6,5 tiếng/ngày. Và con số này có thể tăng trong thời gian tới do người dùng ngày nay online không chỉ để giải trí, cập nhật thông tin mà còn để làm việc, học, tập, mua sắm và tiêu dùng.

Ở số thứ 3 của chuỗi talkshow “Cafe thực chiến”, Quý vị khán giả sẽ cùng chúng tôi tìm hiểu câu chuyện về “người nhà F”, cách họ thấu hiểu và “đón sóng” nhu cầu của người tiêu dùng để cải thiện chất lượng dịch vụ, tạo ra trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, đặc biệt ở mảng truyền hình số, giải trí số.

Tham gia chương trình, bà Hoàng Nguyễn Thuý Quyên (Giám Đốc Marketing của Truyền hình FPT) sẽ mang đến cho chúng ta câu chuyện ít ai biết về những gì Truyền hình FPT đã làm, cách họ chế biến, bày biện “món ngon” để đáp ứng nhu cầu giải trí, phụng sự và thu hút các “công dân số”. Đặc biệt, nếu ai đang kinh doanh mảng dịch vụ truyền hình thì những chia sẻ về chiến lược mà “người nhà F” đã thực thi để tăng thị phần trong mảng thị trường tiềm năng này… sẽ không làm bạn thất vọng.

Nhấn mạnh quan điểm “trong Nguy có Cơ;” bà Thuý Quyên cho rằng kể cả khi ở những tình huống nguy cấp nhất hãy luôn tìm ra cách tận dụng nghiêm túc mọi cơ hội để có được thành công. Vậy Truyền hình FPT đã tận dụng và tạo ra cơ hội thế nào? 

Tất cả sẽ được bật mí trong “Café thực chiến” số thứ 3 với chủ đề “Đón sóng” diễn ra vào 9h30 sáng 24/10/2020. Chương trình phát livestream trên fanpage CSMO Việt Nam, Senplus – Người kể chuyện thương hiệu

Mời các bạn đón xem!

NỘI DUNG CHÍNH

KHAI MẠC CHƯƠNG TRÌNH 

Tọa đàm

Kết thúc chương trình

Diễn giả

ÔNG PHẠM MINH TOÀN

FOUNDER & CEO TIME UNIVERSAL

CHUYÊN GIA TRUYỀN THÔNG

Bà HOÀNG NGUYỄN THUÝ QUYÊN

CMO TRUYỀN HÌNH FPT

KHÁCH MỜI

ÔNG NGUYỄN DƯƠNG

CHỦ TỊCH CEMPARTNER

CHUYÊN GIA VỀ TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG

NHÀ TỔ CHỨC

CSMO Việt Nam là 1 tổ chức xã hội nghề nghiệp có quy mô lớn nhất về số lượng và chất lượng thành viên của cộng đồng Giám Đốc Sales & Marketing Việt NamCSMO Việt Nam là 1 tổ chức xã hội nghề nghiệp có quy mô lớn nhất về số lượng và chất lượng thành viên của cộng đồng Giám Đốc Sales & Marketing Việt Nam

Sứ mệnh: Nâng cao năng lực giám đốc Sales & Marketing Việt Nam ngang tầm Quốc tế thông qua việc phát triển và xây dựng các chuẩn mực, giá trị và kỹ năng cho nghề quản trị Sales & Marketing ngang tầm quốc tế”.

Không ngừng hướng tới sự hoàn thiện và tính chuyên nghiệp trong lĩnh vực Sales & Marketing. Nâng cao khả năng và kỹ năng của những người làm công tác Quản trị Sales & Marketing thông qua việc chia sẻ và học hỏi.

Xem chi tiếtLiên hệ

Senplus cung cấp các giải pháp trong lĩnh vực tư vấn, tiếp thị, truyền thông thương hiệu.
Dựa trên nền tảng kinh nghiệm của các sáng lập viên là những chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm phục vụ các khách hàng lớn như Mobifone, Vietcombank, Honda, Meji, PVGas…và đội ngũ nhân sự trẻ trung sáng tạo, ứng dụng những công cụ marketing & truyền thông hiện đại, chúng tôi luôn sẵn sàng mang tới những giải pháp kiến tạo, lan toả và gia tăng giá trị thương hiệu cho khách hàng.

Xem chi tiết

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH

đăng ký THam gia

Thời gian còn lại:

 
 

Mọi thắc mắc về đăng ký, liên hệ tài trợ, thông tin sự kiện, mời bạn liên hệ tới:
Hotline: 032 6550448

ĐĂNG KÝ