Cafe thực chiến : Sunhouse – Tự hào chất Việt

Shark Phú – Sunhouse vốn đã trở thành 1 cặp bài thương hiệu đình đám trên truyền thông. Không chắc ai làm nền ai cho ai, nhưng rõ ràng, Sunhouse đang trở nên hấp dẫn và tự hào hơn khi dùng mọi nguồn lực và lợi thế để thể hiện “chất Việt’ trong mỗi căn bếp, ngôi nhà Việt Nam và họ cũng không giấu giếm tham vọng tiến bước đến vị trí dẫn đầu trong chuỗi giá trị toàn cầu với tinh thần Việt nam mạnh mẽ. 

Vậy từng bước đi của Sunhouse đã được tạo dựng như thế nào? Ở thị trường Việt nam, câu chuyện “Tự hào Chất Việt – Viết nên kỳ tích” được triển khai sao? Câu chuyện đằng sau tấm poster rực lửa cùng tiền đạo Tiến Linh và tuyển Việt nam là gì? Câu chuyện ngân sách, tham vọng của doanh nghiệp với kỳ vọng của khách hàng được xử lý thế nào? Sức mạnh liên kết nào khiến 1 doanh nghiệp có 20 năm tuổi chuyển mình nhanh và mạnh như vậy? CMO là ai trong một doanh nghiệp sản xuất và phân phối hàng hoá? Rất hiếm khi Cafe thực chiến mời đến trường quay 1 khách mời là doanh nghiệp sản xuất, vì quá nhiều câu chuyện để nói. 

Với số đặc biệt này, chúng ta sẽ lắng nghe câu chuyện truyền cảm hứng từ những bài học xương máu, những phép thử đúng sai, những giằng co nội tại của Sunhouse và con đường tìm kiếm giá trị thật và bài học thật của một CMO mạnh mẽ thông qua sự chia sẻ của Mr.Tùng Lee – CMO Sunhouse Group; những phân tích và bình luận khách quan nhất của các khách mời Ms. Đặng Thúy Hà, Giám đốc khu vực miền Bắc Nielsen Việt Nam và Mr. Phạm Vũ Tùng, CMO Creative Nature Group với sự dẫn dắt của Ms. Phan Minh Thu, chuyên gia phát triển thương hiệu, nhà sáng lập Senplus.

Save the best for last – Cùng đón chờ Cafe thực chiến số đặc biệt với những câu chuyện đặc biệt nhất trong năm nhé!

Ngoài ra, quý khán giả có thể đặt câu hỏi tương tác với khách mời và tham gia đóng góp ý kiến cho chương trình Cafe thực chiến tại: 

https://forms.gle/KVYcsnB8C7xHyfK98

_______

Thông tin chi tiết chương trình:

  • Talkshow “Cafe thực chiến” số đặc biệt: Sunhouse – Tự hào chất Việt”
  • Thời gian livestream 9h30 ngày 25/12/2021
  • Livestream:

– Fanpage: CSMO, Senplus, AlphaBooks

– Youtube: CSMO, Senplus

Chương trình miễn phí

NỘI DUNG CHÍNH

mạc chương trình

Toạ đàm

Kết thúc chương trình

NHÀ TỔ CHỨC

CSMO Việt Nam là 1 tổ chức xã hội nghề nghiệp có quy mô lớn nhất về số lượng và chất lượng thành viên của cộng đồng Giám Đốc Sales & Marketing Việt NamCSMO Việt Nam là 1 tổ chức xã hội nghề nghiệp có quy mô lớn nhất về số lượng và chất lượng thành viên của cộng đồng Giám Đốc Sales & Marketing Việt Nam

Sứ mệnh: Nâng cao năng lực giám đốc Sales & Marketing Việt Nam ngang tầm Quốc tế thông qua việc phát triển và xây dựng các chuẩn mực, giá trị và kỹ năng cho nghề quản trị Sales & Marketing ngang tầm quốc tế”.

Không ngừng hướng tới sự hoàn thiện và tính chuyên nghiệp trong lĩnh vực Sales & Marketing. Nâng cao khả năng và kỹ năng của những người làm công tác Quản trị Sales & Marketing thông qua việc chia sẻ và học hỏi.

Xem chi tiếtLiên hệ

Senplus cung cấp các giải pháp trong lĩnh vực tư vấn, tiếp thị, truyền thông thương hiệu.
Dựa trên nền tảng kinh nghiệm của các sáng lập viên là những chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm phục vụ các khách hàng lớn như Mobifone, Vietcombank, Honda, Meji, PVGas…và đội ngũ nhân sự trẻ trung sáng tạo, ứng dụng những công cụ marketing & truyền thông hiện đại, chúng tôi luôn sẵn sàng mang tới những giải pháp kiến tạo, lan toả và gia tăng giá trị thương hiệu cho khách hàng.

Xem chi tiết

NHÀ TÀI TRỢ

 PHỐI HỢP SẢN XUẤT & ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH

PHỐI HỢP SẢN XUẤT

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH