Sự kiện online

Cafe thực chiến – Sinh tồn

Dịch bệnh Covid-19 quay trở lại sớm hơn dự tính đã gia tăng áp lực và thách thức lên các doanh nghiệp nói riêng và ngành kinh tế nói chung, đồng thời gây ra xáo trộn trong thị trường tiền tệ, chứng khoán. Có lẽ các doanh nghiệp không còn nhiều lựa chọn ngoài việc cần/dám lội ngược dòng, vượt qua cơn khủng hoảng để sinh tồn.
Dịch bệnh sẽ không chấm dứt nhanh chóng như cách nó xuất hiện. Vì thế, chẳng doanh nghiệp nào đủ lực “gánh” lỗ đến ngày dịch tan, khi dòng tiền luôn ở con số âm. Đã xác định sống chung với dịch, doanh nghiệp phải tìm ra cách làm mới.
Đằng sau sự đứng yên bề ngoài, sâu trong nội tại của nhiều doanh nghiệp là những dịch chuyển ngầm để “vượt bão Covid”. Không ít trong số họ đã thành công.
Số đầu tiên, “Cafe thực chiến” sẽ khai thác câu chuyện “sinh tồn” của các doanh nghiệp chưa từng được kể. Tham gia chương trình có ông Trần Tuấn Việt (Giám đốc Marketing VPBank), ông Lê Quốc Vinh (Chủ tịch HĐQT Le Bros) và bà Đặng Thúy Hà (Giám đốc khu vực miền Bắc Nielsen Việt Nam).
Vận động viên điền kinh gặp lũ vẫn chết. Vậy bí kíp sống sót là gì?
Nếu coi doanh nghiệp như một thực thể thì nó cũng không đứng ngoài vòng của chọn lọc tự nhiên. Trong cuộc chiến sinh tồn, doanh nghiệp phải tự “tiến hóa” để thích nghi và trở nên mạnh mẽ hơn. Đó là quy luật.
Nhưng cần “tiến hóa” như thế nào để sinh tồn? Tất cả sẽ có trong talkshow “Cafe thực chiến” số ra ngày 29/8/2020, lúc 9h30 – 11h30.
Upload Image...

NỘI DUNG CHÍNH

KHAI MẠC CHƯƠNG TRÌNH 

Tọa đàm

Kết thúc chương trình

NHÀ TỔ CHỨC

CSMO Việt Nam là 1 tổ chức xã hội nghề nghiệp có quy mô lớn nhất về số lượng và chất lượng thành viên của cộng đồng Giám Đốc Sales & Marketing Việt NamCSMO Việt Nam là 1 tổ chức xã hội nghề nghiệp có quy mô lớn nhất về số lượng và chất lượng thành viên của cộng đồng Giám Đốc Sales & Marketing Việt Nam

Sứ mệnh: Nâng cao năng lực giám đốc Sales & Marketing Việt Nam ngang tầm Quốc tế thông qua việc phát triển và xây dựng các chuẩn mực, giá trị và kỹ năng cho nghề quản trị Sales & Marketing ngang tầm quốc tế”.

Không ngừng hướng tới sự hoàn thiện và tính chuyên nghiệp trong lĩnh vực Sales & Marketing. Nâng cao khả năng và kỹ năng của những người làm công tác Quản trị Sales & Marketing thông qua việc chia sẻ và học hỏi.

Xem chi tiếtLiên hệ

Senplus cung cấp các giải pháp trong lĩnh vực tư vấn, tiếp thị, truyền thông thương hiệu.
Dựa trên nền tảng kinh nghiệm của các sáng lập viên là những chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm phục vụ các khách hàng lớn như Mobifone, Vietcombank, Honda, Meji, PVGas…và đội ngũ nhân sự trẻ trung sáng tạo, ứng dụng những công cụ marketing & truyền thông hiện đại, chúng tôi luôn sẵn sàng mang tới những giải pháp kiến tạo, lan toả và gia tăng giá trị thương hiệu cho khách hàng.

Xem chi tiết

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH

đăng ký THam gia

Thời gian còn lại:

 
 

Mọi thắc mắc về đăng ký, liên hệ tài trợ, thông tin sự kiện, mời bạn liên hệ tới:
Hotline: 0934174068

ĐĂNG KÝ