Sự kiện online

Cafe thực chiến: Amazon Web Services (AWS) – Đứng trên vai người khổng lồ

Trong thời đại kỹ thuật số, việc ứng dụng hạ tầng công nghệ vào công tác quản lý và kinh doanh là điều thực sự cần thiết. Là một trong những công ty công nghệ có tốc độ phát triển dẫn đầu trong lĩnh vực chuyển đổi số, VTI hiện đang là đối tác chiến lược (Advanced Consulting Partner) của Amazon trong việc cung cấp các giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp trên dịch vụ đám mây AWS.
❓ Amazon Web Services (AWS) là dịch vụ của “người khổng lồ Amazon”, hấp dẫn người dùng bằng tính dễ quản lý và khả năng tuỳ chỉnh hệ thống. Điện toán đám mây giúp doanh nghiệp thay thế hoặc mở rộng hạ tầng CNTT truyền thống đã cũ với chi phí tối ưu, có thể xác định và dự đoán, cũng như có khả năng thay đổi linh hoạt để đáp ứng việc tăng trưởng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
☕ Trong buổi talkshow Cafe thực chiến số 10 lần này, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về sản phẩm đám mây AWS và các giá trị nó mang lại cho doanh nghiệp, những khó khăn và thách thức doanh nghiệp phải đối mặt. Buổi trò chuyện có sự tham gia của anh Trịnh Minh Giang – CEO VTI Cloud và anh Tuấn Trương – Co – Founder Med247.
Cafe thực chiến số 10 với chủ đề “ AWS – Đứng trên vai người khổng lồ” hứa hẹn sẽ mang đến cho doanh nghiệp các giải đáp về người khổng lồ Amazon, các hạ tầng công nghệ, những kinh nghiệm từ người tiên phong, những bài học đắt giá dành cho quý khán giả.
_______
‼ Thông tin chi tiết chương trình:
Talkshow “Cafe thực chiến” số 10: “AWS – Đứng trên vai người khổng lồ”
▪️ Thời gian livestream 9h30 ngày 26/6/2021
▪️ Livestream:
– Fanpage: CSMO, Senplus, Alpha Books
– Youtube: CSMO, Senplus
▪️ Khách mời trường quay: Anh Trịnh Minh Giang – CEO VTI Cloud
👉 Chương trình miễn phí
________
THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
𝙃𝙤𝙩𝙡𝙞𝙣𝙚:
– Ms. Diệp: 0833220003 (Thư ký chương trình)
– Ms. Hà: 0326550448 (Thư ký CSMO Việt Nam)
𝙀𝙢𝙖𝙞𝙡: info@csmo.vn
Đơn vị tổ chức: #CSMOViệtNam #Senplus
Tổ chức sản xuất: #Senplus
Đơn vị tài trợ: #AlphaBooks

Chuỗi talkshow “Cafe thực chiến” xoay quanh câu chuyện thành – bại của doanh nghiệp nhằm mang bài học thực tế cho người làm nghề sales, marketing, truyền thông, thương hiệu… qua những case-study thực chiến. Chương trình do CSMO Việt Nam phối hợp cùng Senplus và các đối tác chiến lược tổ chức, nhằm chia sẻ kiến thức, kết nối giá trị, lan tỏa thành công, để “trong một cộng đồng khỏe mạnh bạn sẽ trở nên ưu tú hơn”.  

NỘI DUNG CHÍNH

KHAI MẠC CHƯƠNG TRÌNH 

Tọa đàm

Kết thúc chương trình

Diễn giả

NHÀ TỔ CHỨC

CSMO Việt Nam là 1 tổ chức xã hội nghề nghiệp có quy mô lớn nhất về số lượng và chất lượng thành viên của cộng đồng Giám Đốc Sales & Marketing Việt NamCSMO Việt Nam là 1 tổ chức xã hội nghề nghiệp có quy mô lớn nhất về số lượng và chất lượng thành viên của cộng đồng Giám Đốc Sales & Marketing Việt Nam

Sứ mệnh: Nâng cao năng lực giám đốc Sales & Marketing Việt Nam ngang tầm Quốc tế thông qua việc phát triển và xây dựng các chuẩn mực, giá trị và kỹ năng cho nghề quản trị Sales & Marketing ngang tầm quốc tế”.

Không ngừng hướng tới sự hoàn thiện và tính chuyên nghiệp trong lĩnh vực Sales & Marketing. Nâng cao khả năng và kỹ năng của những người làm công tác Quản trị Sales & Marketing thông qua việc chia sẻ và học hỏi.

Xem chi tiếtLiên hệ

Senplus cung cấp các giải pháp trong lĩnh vực tư vấn, tiếp thị, truyền thông thương hiệu.
Dựa trên nền tảng kinh nghiệm của các sáng lập viên là những chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm phục vụ các khách hàng lớn như Mobifone, Vietcombank, Honda, Meji, PVGas…và đội ngũ nhân sự trẻ trung sáng tạo, ứng dụng những công cụ marketing & truyền thông hiện đại, chúng tôi luôn sẵn sàng mang tới những giải pháp kiến tạo, lan toả và gia tăng giá trị thương hiệu cho khách hàng.

Xem chi tiết

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH

đăng ký THam gia

Thời gian còn lại:

 
 

Mọi thắc mắc về đăng ký, liên hệ tài trợ, thông tin sự kiện, mời bạn liên hệ tới:
Hotline: 032 6550448

ĐĂNG KÝ