Sự kiện online

CAFE THỰC CHIẾN SỐ 12: SKINLOSOPHY – LÀM ĐẸP HAY LÀM GIÁ

Người xưa có câu “Hữu xạ tự nhiên hương” với ý nghĩa bản thân có hương thơm, có chất riêng thì ắt sẽ được trọng dụng và yêu thích. Với sự trau chuốt cho từng sản phẩm, Skinlosophy đang dần xây dựng được tiếng thơm của mình trong thị trường mỹ phẩm Việt Nam.

🌱 Từ một nhãn hàng khởi đầu chỉ với một hũ mặt nạ trứng gà với khoảng 50 thành phần, sau gần 10 năm xây dựng và phát triển, Skinlosophy đã trở thành thương hiệu được mời xuất hiện trên kênh CNN với câu chuyện về một sản phẩm đặc trưng của Việt Nam. Mang trong mình mong muốn cao đẹp tôn vinh và xây dựng lòng tự hào về nền khoa học và sự phong phú của dược liệu Việt Nam, Skinlosophy đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tinh tế nhất từ những nguyên liệu tự nhiên nhất.

🌱 Tuy nhiên, trong thời đại khi mọi người đều ý thức được sự quan trọng của “nhất dáng, nhì da” cùng với sự cạnh tranh mạnh mẽ của hàng loạt thương hiệu mỹ phẩm quốc tế, thì liệu hương thơm “hữu xạ” có đủ để “tự nhiên hương” và nhận được sự chào đón từ người tiêu dùng? Một doanh nghiệp trẻ đầy tiềm năng như Skinlosophy với sứ mệnh nâng cao vị thế của mỹ phẩm Việt Nam trên thị trường đang gặp những thách thức gì trong quá trình mang những sản phẩm chất lượng và truyền tải triết lý của làn da tới mỗi khách hàng.

Bên ly cafe thực chiến số 12, anh Đỗ Duy Khánh (Co – Founder thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Skinlosophy) sẽ mang tới những câu chuyện đầy cảm hứng của một thương hiệu Việt đang từng bước phát triển và chia sẻ về những thách thức trên con đường mang vẻ đẹp thiên nhiên đến cho người Việt. Tất cả sẽ có trong talkshow “Cafe thực chiến” số 12 với chủ đề “Skinlosophy – Làm đẹp hay làm giá”.

Câu chuyện về Skinlosophy với góc nhìn mới mẻ, độc đáo từ tư duy của những founder trẻ tuổi nhưng đầy kinh nghiệm hứa hẹn sẽ đem lại nhiều thông tin hấp dẫn và bổ ích cho người làm nghề.
_______
Thông tin chi tiết chương trình:
Talkshow “Cafe thực chiến” số 12: “Skinlosophy: Làm đẹp hay làm giá”
Thời gian livestream: 9h30 ngày 28/8/2021
Livestream:
– Fanpage: CSMO, Senplus, AlphaBooks, Skinlosophy
– Youtube: CSMO, Senplus
Chương trình miễn phí
________
Thông tin thêm vui lòng liên hệ:
𝙃𝙤𝙩𝙡𝙞𝙣𝙚:
– Ms. Diệp: 0833220003 (Thư ký chương trình)
– Ms. Hà: 0326550448 (Thư ký CSMO Việt Nam)
𝙀𝙢𝙖𝙞𝙡: info@csmo.vn

NỘI DUNG CHÍNH

KHAI MẠC CHƯƠNG TRÌNH 

Toạ đàm

Kết thúc chương trình

Diễn giả

NHÀ TỔ CHỨC

CSMO Việt Nam là 1 tổ chức xã hội nghề nghiệp có quy mô lớn nhất về số lượng và chất lượng thành viên của cộng đồng Giám Đốc Sales & Marketing Việt Nam

Sứ mệnh: Nâng cao năng lực giám đốc Sales & Marketing Việt Nam ngang tầm Quốc tế thông qua việc phát triển và xây dựng các chuẩn mực, giá trị và kỹ năng cho nghề quản trị Sales & Marketing ngang tầm quốc tế”.

Không ngừng hướng tới sự hoàn thiện và tính chuyên nghiệp trong lĩnh vực Sales & Marketing. Nâng cao khả năng và kỹ năng của những người làm công tác Quản trị Sales & Marketing thông qua việc chia sẻ và học hỏi.

Xem chi tiếtLiên hệ

Senplus cung cấp các giải pháp trong lĩnh vực tư vấn, tiếp thị, truyền thông thương hiệu.
Dựa trên nền tảng kinh nghiệm của các sáng lập viên là những chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm phục vụ các khách hàng lớn như Mobifone, Vietcombank, Honda, Meji, PVGas…và đội ngũ nhân sự trẻ trung sáng tạo, ứng dụng những công cụ marketing & truyền thông hiện đại, chúng tôi luôn sẵn sàng mang tới những giải pháp kiến tạo, lan toả và gia tăng giá trị thương hiệu cho khách hàng.

Xem chi tiết

Phối hợp tổ chức

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH

đăng ký THam gia

Thời gian còn lại:

 
 

Mọi thắc mắc về đăng ký, liên hệ tài trợ, thông tin sự kiện, mời bạn liên hệ tới:
Hotline: 032 6550448

ĐĂNG KÝ