Sự kiện online

CAFE THỰC CHIẾN SỐ 14: Qualtrics – Lắng nghe để thấu hiểu

Trong thời đại cạnh tranh như hiện nay, việc thỏa mãn nhu cầu và thậm chí là vượt qua mức kỳ vọng của khách hàng dường như đã trở thành điều mà mọi doanh nghiệp luôn hướng đến. Để làm được điều đó, trải nghiệm khách hàng luôn là yếu tố được chú trọng hàng đầu quyết định đến khả năng quay trở lại sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Cafe thực chiến số 14 có sự tham gia của ông Tô Mạnh Tuấn – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ Transmativ Việt Nam – đối tác chiến lược Qualtrics tại Việt Nam và bà Nguyễn Thanh Hằng – Giám đốc Trải nghiệm khách hàng kiêm Giám đốc Quản trị Truyền thông và Thương hiệu, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu ACB. Chương trình mang đến câu chuyện về những nỗ lực của doanh nghiệp trong việc lắng nghe, thấu hiểu khách hàng thông qua sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ trong thời đại số, đặc biệt là trong lĩnh vực ngân hàng với yêu cầu khắt khe trong vấn đề bảo mật thông tin như hiện nay. 

Ly cafe số 14 với chủ đề “Lắng nghe để thấu hiểu” hứa hẹn sẽ mang đến cho quý vị và các bạn những câu chuyện mới, góc nhìn thú vị trong nỗ lực hoàn thiện sản phẩm và hành trình thấu hiểu khách hàng của các doanh nghiệp hiện nay. 

Quý khán giả có thể đặt câu hỏi tương tác với khách mời và nhận những phần quà độc quyền và hấp dẫn từ Cafe thực chiến tại: 

https://forms.gle/JTSzCYw9iMe57P9R9

_______
Thông tin chi tiết chương trình:

Talkshow “Cafe thực chiến” số 14: Qualtrics – Lắng nghe để thấu hiểu”
▪ Thời gian livestream 9h30 ngày 30/10/2021
▪ Livestream:
– Fanpage: CSMO, Senplus, AlphaBooks
– Youtube: CSMO, Senplus
👉 Chương trình miễn phí

________
THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
𝙃𝙤𝙩𝙡𝙞𝙣𝙚:
– Ms.Thảo: 0969374793 (Thư ký chương trình)
– Ms. Hà: 0326550448 (Thư ký CSMO Việt Nam)
𝙀𝙢𝙖𝙞𝙡: info@csmo.vn

NỘI DUNG CHÍNH

KHAI MẠC CHƯƠNG TRÌNH 

Toạ đàm

Kết thúc chương trình

Diễn giả

NHÀ TỔ CHỨC

CSMO Việt Nam là 1 tổ chức xã hội nghề nghiệp có quy mô lớn nhất về số lượng và chất lượng thành viên của cộng đồng Giám Đốc Sales & Marketing Việt Nam

Sứ mệnh: Nâng cao năng lực giám đốc Sales & Marketing Việt Nam ngang tầm Quốc tế thông qua việc phát triển và xây dựng các chuẩn mực, giá trị và kỹ năng cho nghề quản trị Sales & Marketing ngang tầm quốc tế”.

Không ngừng hướng tới sự hoàn thiện và tính chuyên nghiệp trong lĩnh vực Sales & Marketing. Nâng cao khả năng và kỹ năng của những người làm công tác Quản trị Sales & Marketing thông qua việc chia sẻ và học hỏi.

Xem chi tiếtLiên hệ

Senplus cung cấp các giải pháp trong lĩnh vực tư vấn, tiếp thị, truyền thông thương hiệu.
Dựa trên nền tảng kinh nghiệm của các sáng lập viên là những chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm phục vụ các khách hàng lớn như Mobifone, Vietcombank, Honda, Meji, PVGas…và đội ngũ nhân sự trẻ trung sáng tạo, ứng dụng những công cụ marketing & truyền thông hiện đại, chúng tôi luôn sẵn sàng mang tới những giải pháp kiến tạo, lan toả và gia tăng giá trị thương hiệu cho khách hàng.

Xem chi tiết

Phối hợp tổ chức

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH

đăng ký THam gia

Thời gian còn lại:

 
 

Mọi thắc mắc về đăng ký, liên hệ tài trợ, thông tin sự kiện, mời bạn liên hệ tới:
Hotline: 032 6550448

ĐĂNG KÝ