CSMO Leading Business Tour: Transform to a modern hybrid workplace with Microsoft – Làm gì để Hybrid work hiệu quả?

Leading Business Tour là một chương trình khám phá năng lực các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, góp phần mang đến góc nhìn chân thực, những kinh nghiệm thực tiễn thông qua những chia sẻ của các doanh nghiệp hàng đầu. CSMO Việt Nam đã từng tổ chức thành công nhiều buổi tham quan thực tế, học hỏi tại các tập đoàn lớn như Tập đoàn Hoa Sen, An Phát, FPT Software, Kềm Nghĩa, MK Technology, v.v.. 

Trong chương trình Leading Business Tour 2022, chúng ta sẽ gặp gỡ Ông Phùng Việt Thắng, Giám đốc Kinh doanh kiêm thành viên Ban lãnh đạo Microsoft Việt Nam và các chuyên gia hàng đầu của MS tại Việt Nam, lắng nghe những chia sẻ về mô hình làm việc của tương lai – số hóa môi trường làm việc và tái định nghĩa lại cách thức làm việc trong giai đoạn bình thường mới. Mô hình Hybrid Work của Microsoft đã và đang đồng hành cùng nhiều tổ chức và doanh nghiệp trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Không chỉ học hỏi về cách để Hybrid Work hiệu quả, sự kiện còn là nơi kết nối, giao lưu trong mạng lưới các Giám Đốc Sales & Marketing của CSMO. 

Để tìm hiểu chi tiết hơn về những kinh nghiệm và mô hình làm việc Hybrid hiệu quả, hãy đăng kí tham dự chương trình “LEADING BUSINESS TOUR” ngay hôm nay để được trao đổi trực tiếp với chuyên gia từ Microsoft Việt Nam.

___________________

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

▪️ Ngày: Thứ Tư ngày 27/04/2022

▪️ Thời gian: 9h30 – 11h00

▪️ Địa điểm: Capital Place, 29 Liễu Giai, Hà Nội

▪️ Giá vé:

  • Miễn phí cho Hội viên chính thức của CSMO đăng ký trước ngày 20/4/2022 (Hội viên chính thức tham dự sự kiện sẽ được tặng thêm một cuốn sách của Alpha Books). 
  • Duy nhất 10 suất dành cho những anh chị chưa là hội viên và đăng ký sớm nhất

Xin lưu ý: Đây là chương trình giới hạn số lượng người tham dự, Quý Anh / Chị vui lòng đăng ký trước với Ban tổ chức. Chỉ khách mời có thư xác nhận mới được tham dự chương trình.

 

____________________

SỰ KIỆN ĐÃ HẾT THỜI GIAN ĐĂNG KÝ. CẢM ƠN ANH/ CHỊ ĐÃ QUAN TÂM. HẸN ANH/ CHỊ TẠI NHỮNG SỰ KIỆN TIẾP THEO CỦA CLB CSMO VIỆT NAM

___________________

Hotline: 032 6550448 (Ms. Hà)

Email: info@csmo.vn

NỘI DUNG CHÍNH

Tập trung tại SẢNH- CHECK In   

THAM QUAN Văn phòng và lắng nghe chia sẻ từ chuyên gia của Microsoft

Kết thúc chương trình

NHÀ TỔ CHỨC

CSMO Việt Nam là 1 tổ chức xã hội nghề nghiệp có quy mô lớn nhất về số lượng và chất lượng thành viên của cộng đồng Giám Đốc Sales & Marketing Việt NamCSMO Việt Nam là 1 tổ chức xã hội nghề nghiệp có quy mô lớn nhất về số lượng và chất lượng thành viên của cộng đồng Giám Đốc Sales & Marketing Việt Nam

Sứ mệnh: Nâng cao năng lực giám đốc Sales & Marketing Việt Nam ngang tầm Quốc tế thông qua việc phát triển và xây dựng các chuẩn mực, giá trị và kỹ năng cho nghề quản trị Sales & Marketing ngang tầm quốc tế”.

Không ngừng hướng tới sự hoàn thiện và tính chuyên nghiệp trong lĩnh vực Sales & Marketing. Nâng cao khả năng và kỹ năng của những người làm công tác Quản trị Sales & Marketing thông qua việc chia sẻ và học hỏi.

Xem chi tiếtLiên hệ

Đơn vị phối hợp

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH