Giới thiệu về VinUni

VinUni là trường đại học tư thục, phi lợi nhuận đầu tiên của Việt Nam. Đây là ngôi trường tích hợp mô hình giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, nhưng đồng thời vẫn giữ được những nét đặc sắc về văn hóa của Việt Nam. Từ cơ sở hạ tầng, hệ thống môn học, đội ngũ chuyên gia – giáo viên đều được khẳng định về chất lượng, nhằm tạo bước đột phá trong giáo dục đại học tại Việt Nam vươn tầm đẳng cấp thế giới.

Thông qua Lễ ký kết vào ngày 22/09/2022, Đại học VinUni đã trở thành Đối tác Học thuật của CSMO và VSMCamp. Bên cạnh việc là địa điểm tổ chức chương trình năm nay, VinUni còn đóng góp cho sự kiện những phiên tọa đàm, thảo luận và workshop có sự tham gia của các giáo sư, nhà nghiên cứu đến từ các trường đại học hàng đầu thế giới đang hợp tác trao đổi với VinUni.

VinUni mong rằng các cá nhân và doanh nghiệp trẻ tham gia sẽ có cơ hội tiếp cận, học hỏi những kiến thức thực tiễn từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành Sales và Marketing. Các giáo sư của VinUni sẽ mang đến những phần tham luận dưới góc nhìn học thuật, hài hòa với tính thực tiễn nhằm giải đáp những câu hỏi mà chủ đề của năm nay đặt ra.

Bên cạnh các phần tham luận xoay quanh chủ đề “DigitalX – Trải nghiệm số trong chiến lược Sales & Marketing”, các hoạt động do VinUni chủ trì trong khuôn khổ sự kiện năm nay bao gồm:

Hội thảo khoa học Marketing với chủ đề Marketing đích đến, và xây dựng thương hiệu điểm đến cho phát triển bền vững: ngày 11/11/2022 (chủ trì bởi Trường Đại học VinUni)

Cuộc thi viết case về Marketing và chuỗi hoạt động định hướng nghề nghiệp, chia sẻ quan điểm và góc nhìn của giới trẻ về Trải nghiệm số cũng như nghề nghiệp Sales & Marketing (chủ trì bởi Trường Đại học VinUni).

Cùng theo dõi chuỗi hoạt động giá trị này cùng VinUni nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *