Giới thiệu về Smart Loyalty- Đối tác chiến lược của CSMO

Là thành viên tích cực của Câu lạc bộ Giám đốc Sales và Marketing Việt Nam, Smart Loyalty đã đồng hành cùng Câu lạc bộ trong nhiều sự kiện, góp phần mang lại những giá trị tốt đẹp và tích cực cho cộng đồng.

Smart Loyalty là công ty cung cấp phần mềm quản trị các chương trình Loyalty theo định nghĩa đầy đủ, tức là không chỉ giới hạn ở các chương trình dành cho khách hàng, mà bao gồm cả các chương trình dành cho kênh bán, cho khách hàng doanh nghiệp, và cho nhân viên. Khách hàng của Smart Loyalty là tất cả các doanh nghiệp, ở các quy mô khác nhau, có nhu cầu triển khai chương trình loyalty. Điểm khác biệt của phần mềm Smart Loyalty là cung cấp dịch vụ “Loyalty một điểm chạm”, từ việc thiết kế chính sách, phần mềm lõi, giao diện website, ứng dụng di động, và hệ thống e-voucher để đổi điểm. Bên cạnh đó, Smart Loyalty có thể hỗ trợ xây dựng bộ phận Loyalty, đào tạo và đồng hành cùng doanh nghiệp để vận hành chương trình hiệu quả.

Smart Loyalty nhận giải thưởng Product Innovation Award (Giải thưởng sản phẩm sáng tạo đột phá) tại CSMO Summit 2019

Loyalty Marketing đang ngày càng trở nên quan trọng và được nhiều doanh nghiệp quan tâm ứng dụng. Tuy nhiên, để xây dựng được một chương trình Loyalty thật sự hấp dẫn, doanh nghiệp cần có công cụ đủ mạnh để hỗ trợ thực hiện các ý tưởng và mong muốn. Phần lớn các doanh nghiệp ở VN hiện nay không sử dụng một hệ thống Loyalty chuyên biệt, mà thường tích hợp với các hệ thống như CRM, POS… với các tính năng hạn chế ở mức cơ bản.
Smart Loyalty là phần mềm tích hợp kinh nghiệm hơn 10 năm điều hành các chương trình Loyalty của các chuyên gia, do đó, hệ thống có các kịch bản linh hoạt được cài đặt sẵn, khách hàng có thể dễ dàng cài đặt, vận hành và điều chỉnh theo nhu cầu.

Smart Loyalty tham gia CSMO Summit 2019

Ý kiến hay câu hỏi của bạn là gì?