ColorMedia – 12 năm kinh nghiệm Video Marketing – Creative Agency & Production House hàng đầu miền Bắc

ColorMedia là công ty tiên phong kết hợp giữa Creative Agency & Production House đã đóng góp không nhỏ cho thị trường phim quảng cáo ở cả hai miền Bắc và Nam với đa dạng thể loại video marketing. Trải qua hơn 12 năm thực chiến, ColorMedia trở thành đơn vị tư vấn truyền thông và sản xuất hàng nghìn dự án cho hơn 500 khách hàng như: Vietcombank, BIDV, SHB, Vietinbank, Bảo Việt Nhân thọ, MISA, FPT, Viettel, TNG Holding, Xuân Mai Corp, Sao Thái Dương, Traphaco… 

Mang sứ mệnh “luôn đồng hành, thấu hiểu khách hàng như thấu hiểu bản thân”, ColorMedia đang phát triển không ngừng với sự hỗ trợ đầy đủ nhất ở cả 2 miền Nam – Bắc. Đem đến 100.000 cảnh quay và 1000 sản phẩm cho hơn 500 đối tác từ tổ chức, doanh nghiệp tới cộng đồng. Bên cạnh đó ColorMedia còn cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược thương hiệu Media planner, Booking studio,.. đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng..


Triết lý “Tôn trọng hiệu quả và chất lượng sản phẩm, liên tục đổi mới, sáng tạo” đã giúp ColorMedia trở thành người bạn đồng hành của nhiều đối tác. Từ khâu ý tưởng cho tới triển khai thành các sản phẩm cùng những chiến dịch truyền thông chất lượng.

Không những vậy, ColoMedia còn tích cực tham gia các cộng đồng về truyền thông quảng cáo nói riêng và Marketing nói chung. Với triết lý “Cho đi là nhận lại”, ColorMedia đã luôn đồng hành, chia sẻ các giá trị chuyên môn bằng các hoạt động thiết thực tới các đơn vị như Cao đẳng truyền hình, Đại học Nguyễn Trãi, Phù Đổng FC, Công đoàn Ninh Bình,… hay cộng đồng Marketing lớn như PMASS, Plato, CSMO, Realcom,… và sự kiện “VSMCamp ”  không phải là một ngoại lệ.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *