Sự kiện online

Café thực chiến: Miếng ngon tròn vị

Chủ đề lần này của Café Thực chiến sẽ là câu chuyện bán – buôn của Bánh kẹo Hữu nghị, một thương hiệu gây thương nhớ cho bao thế hệ người Việt.

Trong bối cảnh thương mại đã có nhiều chuyển biến và đặc biệt sự cạnh tranh từ các thương hiệu lớn trong nước và các thương hiệu thế giới đang theo chân các hiệp định thương mại ngập tràn thị trường Việt nam, Bánh kẹo Hữu Nghị đã có những giải pháp gì cho công cuộc kinh doanh của mình?

Thời kỳ nào thì chủ đề sales & marketing cũng đầy ắp trên các màn hình và các cuộc luận bàn của mọi doanh nghiệp. Câu chuyện kinh doanh bánh khô TIPO và bánh tươi công nghiệp Staff của Bánh kẹo Hữu Nghị hứa hẹn sẽ mang tới phần nào sức nóng từ nhà máy sản xuất đến hệ thống phân phối, từ đơn hàng bán lẻ đến những công hàng dành cho bán buôn, từ miếng bánh thơm nho nhỏ đến nhà máy sản xuất bánh kẹo có quy mô lớn nhất nhì trong khu vực Đông Nam Á. Và trong bối cảnh ấy, Hữu Nghị vẫn đảm bảo “miếng ngon tròn vị” đến từng khách hàng, đối tác của mình.

Điều thú vị là chúng ta đã dùng café với nhiều khách mời trong suốt một thời gian dài, nhưng chưa có “vị” nào hợp với Café như là Bánh kẹo, đấy là theo nghĩa đen. Còn thú vị hơn nữa vì trong cuộc hẹn gặp lần này còn có sự tham dự của nền tảng bán hàng Cuccu, một sản phẩm vừa chốt deal đầu tư trong chương trình Shark Tank 2021.

Đón xem các hình thức kinh doanh truyền thống của Bánh kẹo Hữu Nghị và những giải pháp công nghệ hỗ trợ bán hàng Cuccu đến từ Anh Trần Ngọc Chung – Giám đốc Bán hàng của Bánh kẹo Hữu Nghị và Anh Đỗ Xuân Thắng – nhà sáng lập nền tảng bán hàng Cuccu trong thời kỳ kinh doanh mới. 

Thêm giải pháp, thêm biện luận và thêm cơ hội để trao đi nhiều hơn giá trị 1 câu chuyện thực chiến!

Sự kiện có sự tham gia của các khách mời:

  • Anh Trần Ngọc Chung – Giám đốc Bán hàng của Bánh kẹo Hữu Nghị
  • Anh Đỗ Xuân Thắng – nhà sáng lập nền tảng bán hàng Cuccu 

Chương trình được tài trợ bởi Alpha Books

Trang phục được cung cấp bởi thương hiệu VROSA

_______

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

  • Talkshow “Cafe thực chiến” số 11: “Miếng ngon tròn vị”
  • Thời gian livestream 9h30 ngày 31/7/2021
  • Livestream: 

– Fanpage: CSMO, Senplus, Alpha Books

– Youtube: CSMO, Senplus

  • Chương trình miễn phí

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

  • 𝙃𝙤𝙩𝙡𝙞𝙣𝙚:

– Ms. Diệp: 0833220003 (Thư ký chương trình)

– Ms. Hà: 0326550448 (Thư ký CSMO Việt Nam)

  • 𝙀𝙢𝙖𝙞𝙡: info@csmo.vn

Đăng ký nhận tài liệu sau miễn phí sau chương trình: 

NỘI DUNG CHÍNH

KHAI MẠC CHƯƠNG TRÌNH 

Toạ đàm

Kết thúc chương trình

Diễn giả

Anh Đỗ Xuân Thắng

Founder Cuccu.vn

Anh Trần Ngọc Chung

Giám đốc Bán hàng Bánh kẹo Hữu Nghị

Chị Phan Minh Thu

CEO Senplus

NHÀ TỔ CHỨC

CSMO Việt Nam là 1 tổ chức xã hội nghề nghiệp có quy mô lớn nhất về số lượng và chất lượng thành viên của cộng đồng Giám Đốc Sales & Marketing Việt Nam

Sứ mệnh: Nâng cao năng lực giám đốc Sales & Marketing Việt Nam ngang tầm Quốc tế thông qua việc phát triển và xây dựng các chuẩn mực, giá trị và kỹ năng cho nghề quản trị Sales & Marketing ngang tầm quốc tế”.

Không ngừng hướng tới sự hoàn thiện và tính chuyên nghiệp trong lĩnh vực Sales & Marketing. Nâng cao khả năng và kỹ năng của những người làm công tác Quản trị Sales & Marketing thông qua việc chia sẻ và học hỏi.

Xem chi tiếtLiên hệ

Senplus cung cấp các giải pháp trong lĩnh vực tư vấn, tiếp thị, truyền thông thương hiệu.
Dựa trên nền tảng kinh nghiệm của các sáng lập viên là những chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm phục vụ các khách hàng lớn như Mobifone, Vietcombank, Honda, Meji, PVGas…và đội ngũ nhân sự trẻ trung sáng tạo, ứng dụng những công cụ marketing & truyền thông hiện đại, chúng tôi luôn sẵn sàng mang tới những giải pháp kiến tạo, lan toả và gia tăng giá trị thương hiệu cho khách hàng.

Xem chi tiếtLiên hệ

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH

đăng ký THam gia

Thời gian còn lại:

 
 

Mọi thắc mắc về đăng ký, liên hệ tài trợ, thông tin sự kiện, mời bạn liên hệ tới:
Hotline: 032 6550448

ĐĂNG KÝ