BÀI VIẾT GIỚI THIỆU PERNOD RICARD VIỆT NAM

Với 12 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, phương châm của PERNOD RICARD VIỆT NAM (PRVN) là “Kinh doanh gắn chặt với giá trị tốt đẹp”. Đối với PRVN, tầm nhìn xây dựng cho thương hiệu là tạo điều kiện cho những khoảnh khắc kết nối, chia sẻ và truyền cảm hứng cho mọi người. Công ty đóng góp để xã hội tốt đẹp hơn bằng cách truyền cảm hứng và tạo ra khoảnh khắc để mọi người có thể giao tiếp, nói chuyện, gặp gỡ nhau và thưởng thức đồ uống có cồn một cách có trách nhiệm.

PERNOD RICARD VIỆT NAM sở hữu danh mục sản phẩm thuộc các nhãn hiệu nổi tiếng đã tồn tại hàng trăm năm như một di sản của văn hóa thế giới đối với đồ uống có cồn. Trong danh mục của hàng trăm thương hiệu sở hữu bởi Pernod Ricard, chúng ta kể đến các thương hiệu sản phẩm rất quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam sau đây:

Dòng rượu: Vang, Champagne, Vodka, Whisky, Cognac, Liqueur, Gin, Rum;

Thương hiệu: Ballantine’s, Aberlour, The Glenlivet, Jameson, Chivas, Royal Salute, Martell, Absolut Vodka, Wodka Wyborowa, Havana, Beefeater, Monkey, Kinobi, Olmeca, Kahlua, Malibu, Ricard, Lillet, G.H Mumm, Perrier-Jouet, Jacob’s Creek, George Wyndham, St Hugo, Brancott, Imperial Blue, Seagram Vodka.

Xuyên suốt trong thời gian có mặt và hoạt động tại thị trường Việt Nam, đặc biệt trong giai đoạn Covid-19, PRVN đã, và đang tích cực triển khai chương trình quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, không những qua các sản phẩm chất lượng và đẳng cấp đến người tiêu dùng; mà còn tập trung vào phúc lợi và sự hạnh phúc của nhân viên; không ngừng mang những giá trị nhân văn tốt đẹp tới cộng đồng và môi trường qua các chiến dịch trồng cây gây rừng, tái chế thủy tinh và hoạt động thiện nguyện.

Trong vận hành và qua chiến lực kinh doanh ngắn và dài hạn, PRVN luôn cố gắng tạo ra những giá trị về văn hóa, đồng thời giải quyết kịp thời các nhu cầu và mong muốn của người lao động, kiến tạo một môi trường làm việc lành mạnh và minh bạch, cùng nhau tin tưởng vào chiến lược và định hướng phát triên của tập đoàn Pernod Ricard nói chung và Pernod Ricard Việt Nam nói riêng để gắn bó lâu dài và cùng nhau xây dựng một thương hiệu doanh nghiệp thực sự giữ chân được người lao động và thu hút nhân tài.

PRVN còn cam kết tiếp tục lập kế hoạch hành động để hoàn thiện và nâng cao trải nghiệm của nhân viên. Bằng khảo sát ý kiến và các hoạt động nhân viên, Pernod Ricard ngày càng nhận biết và thấu hiểu các yếu tố làm nên thương hiệu doanh nghiệp khỏe mạnh, và luôn xoay quanh thực hiện bởi các hoạt động, thay đổi, chính sách mới thiết thực, ý nghĩa để nâng cao mức độ hài lòng của người lao động, từ đó mỗi nhân viên của tập đoàn đều trở thành một đại sứ thương hiệu của Pernod Ricard.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *