Sales & Marketing Day

VIETNAM SALES AND MARKETING CAMP 2017: DIGITAL TRANSFORMATION

Đại hội Sales & Marketing toàn quốc 2017 (Vietnam Sales & Marketing Camp 2017) là sáng kiến của CLB các Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam (CSMO Vietnam), thuộc Hội Quản trị Doanh nghiệp Việt Nam, được phối hợp tổ chức cùng các tổ chức chuyên ngành bán hàng, marketing, quảng cáo và truyền thông trên cả nước. Sự kiện được tổ chức trong 2 ngày 17 – 18/11/2017, tại Sân Golf Tân Sơn Nhất và Trung Tâm Hội Nghị Him Lam Palace.


Ngày nay, cùng với sự phát triển về công nghệ kỹ thuật số, ngành Sales & Marketing đang có những bước chuyển hóa mới. Với chủ đề DIGITAL TRANSFORMATION (CHUYỂN HÓA KỸ THUẬT SỐ), VSMCamp 2017 đã quay trở lại, hứa hẹn sẽ cung cấp cho bất cứ ai đam mê lĩnh vực bán hàng, marketing, truyền thông và quảng cáo trên cả nước những thông tin quan trọng nhất về xu hướng của ngành Sales & Marketing hiện nay và trong tương lai. Nội dung của sự kiện xoay quanh các kỹ năng, kiến thức, bài học kinh nghiệm thực tế từ các thương hiệu, doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong thời đại chuyển hóa kỹ thuật số cùng với đó là những trải nghiệm công nghệ mới mẻ và hấp dẫn.


Tuy nhiên, khác với chương trình kì trước, VSMCamp năm nay sẽ có nội dung chuyên sâu hơn, chủ yếu về những thông tin về các xu hướng công nghệ làm thay đổi Marketing và Sales. Đặc biệt, chương trình VSMCamp 2017 lần này sẽ bao gồm một khu trải nghiệm công nghệ (Technology Experience Area), giúp khách tham gia trải nghiệm trực tiếp những thiết bị công nghệ hiện đại.
Một yếu tố không thể thiếu trong VSMCamp các năm để đảm bảo tính chuyên môn đó là các diễn giả uy tín, các chuyên gia hàng đầu của lĩnh vực Marketing, Sales và công nghệ trong nước và quốc tế, các giám đốc từ các tập đoàn, doanh nghiệp đa quốc gia như Microsoft, Facebook, IBM, … Trong sự kiện lần này, các chuyên gia của VSMCamp đem tới 4 buổi hội thảo chuyên đề về những xu hướng công nghệ số mới hiện nay và tác động tới Marketing và Sales cùng với 6 phiên thảo luận (seminar) diễn ra đồng thời, giúp khách tham gia lựa chọn phiên thảo luận phù hợp với nhu cầu của bản thân.
#vsmcamp2017 #sales #marketing #camp
———-
THÔNG TIN XEM TẠI: http://vsmcamp.com/

MUA VÉ TẠI: http://bigtime.vn/Dai-hoi-sales-va-marketing-viet-nam-2017-…
Thời gian: VSMCamp: 17/11/2017 – CSMO Summit: 18/11/2017
Địa điểm: Sân Golf Tân Sơn Nhất – Trung tâm Hội nghị Him Lam Palace. (Số 6 Tân Sơn. Phường 12. Quận Gò Vấp. TP HCM)

Chuyên Mục Khác Related