MIRACLE X
Trải nghiệm khách hàng
từ chiến lược đến thực tiễn

Sau sự thành công và đón nhận những phản ứng tích cực của mùa VSMCamp và CSMOSummit năm 2019 với chủ đề “MIRACLE X – Trải nghiệm khách hàng trong kỷ nguyên số” được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh tháng 12 vừa qua thì CLB Giám đốc Sales và Marketing Viêt Nam quyết định tổ chức sự kiện mini VSMCamp 2020 hứa hẹn sẽ đem đến những góc nhìn mới và chuyên sâu hơn.

Mini VSMCamp 2020 có chủ đề “MIRACLE X – Trải nghiệm khách hàng từ chiến lược đến thực tiễn” sẽ là một diễn đàn quy tụ những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Sales và Marketing với kỳ vọng chinh phục hành trình trải nghiệm của khách hàng trong kỷ nguyên 4.0 – nơi mà mọi quy luật tiếp cận khách hàng đều thay đổi khi mỗi hành trình của con người đều để lại những “dấu vết” trong không gian số.

Sự kiện được kỳ vọng mang đến những góc nhìn mới, những ý tưởng độc đáo và các xu hướng thiết kế trải nghiệm khách hàng tại Việt Nam và trên thế giới, đồng thời khơi nguồn cảm hứng cho cộng đồng Sales và Marketing kiến tạo những tư duy đột phá về trải nghiệm khách hàng và ứng dụng cho doanh nghiệp.

NỘI DUNG CHÍNH

Đón khách – Đăng ký

Các tác giả sách CreaTech và Miracle X ký tặng sách tại sảnh

Giới thiệu chương trình

Khai mạc Mini VSMCamp

Giới thiệu CSMO và các hoạt động trong năm 2020

Giới thiệu 2 cuốn sách CreaTech và Miracle X

Panel Discussion:

Trải nghiệm khách hàng là chiến lược marketing kiểu mới

Tea Break

Các tác giả sách CreaTech và Miracle X ký tặng sách tại sảnh

Panel Discussion:

Trải nghiệm khách hàng là chiến lược marketing kiểu mới

Cocktails

Giao lưu với các tác giả sách
Các tác giả sách CreaTech và Miracle X ký tặng sách tại sảnh

4 LÝ DO BẠN KHÔNG NÊN BỎ LỠ
Mini VSMCAMP NĂM NAY

NHÀ TỔ CHỨC

CSMO Việt Nam là 1 tổ chức xã hội nghề nghiệp có quy mô lớn nhất về số lượng và chất lượng thành viên của cộng đồng Giám Đốc Sales & Marketing Việt NamCSMO Việt Nam là 1 tổ chức xã hội nghề nghiệp có quy mô lớn nhất về số lượng và chất lượng thành viên của cộng đồng Giám Đốc Sales & Marketing Việt Nam

Sứ mệnh: Nâng cao năng lực giám đốc Sales & Marketing Việt Nam ngang tầm Quốc tế thông qua việc phát triển và xây dựng các chuẩn mực, giá trị và kỹ năng cho nghề quản trị Sales & Marketing ngang tầm quốc tế”.

Không ngừng hướng tới sự hoàn thiện và tính chuyên nghiệp trong lĩnh vực Sales & Marketing. Nâng cao khả năng và kỹ năng của những người làm công tác Quản trị Sales & Marketing thông qua việc chia sẻ và học hỏi.

Xem chi tiếtLiên hệ

CSMO Việt Nam là 1 tổ chức xã hội nghề nghiệp có quy mô lớn nhất về số lượng và chất lượng thành viên của cộng đồng Giám Đốc Sales & Marketing Việt Nam

Xem chi tiết

Sao Kim cung cấp giải pháp toàn diện về xây dựng thương hiệu từ tư vấn chiến lược, thiết kế hệ thống nhận diện đến truyền thông thương hiệu.

Xem chi tiết

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

nhà tài trợ & đối tác hỗ trợ

BẢO TRỢ CÔNG NGHỆ & TRUYỀN THÔNG SỐ

NHÀ TÀI TRỢ QUẢNG CÁO THANG MÁY

NHÀ BẢO TRỢ TRUYỀN THÔNG

đăng ký THam gia

Phí tham dự 300,000 VNĐ/khách.
(Miễn phí dành cho hội viên VACD – CSMO – VNHR – The Leader – VMCC)

Thời gian còn lại:

 
 

Mọi thắc mắc về đặt vé, liên hệ tài trợ, thông tin sự kiện, mời bạn liên hệ tới:
Hotline: 0326550448

ĐĂNG KÝ