Hoạt động, Hội thảo

Marketing 4.0 – Hospitality Industry Sales & Marketing Trends 2017

Chuỗi sự kiện Marketing 4.0 do câu lạc bộ Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam tổ chức, cùng với sự đồng hành của một số đối tác, chúng tôi đã đi qua bốn tỉnh/thành phố Du lịch đó là: Đà Lạt, Nha Trang, Phú Quốc và Đà Nẵng.

Với mong muốn chia sẻ những kiến thức, những xu hướng Marketing mới ảnh hưởng như thế nào đến ngành khách sạn/du lịch tại Việt Nam. Chia sẻ những công cụ hỗ trợ cho công tác quản lý Sales & Marketing mà các doanh nghiệp có thể áp dụng ngay.

IMG_2761-Copy

Hơn 150 các CMO, CSO của các công ty, tập đoàn kinh doanh trong ngành Khách sạn/Du lịch tại Đà Nẵng tham dự chương trình

Nền công nghiệp thế giới đang có sự chuyển dịch sang cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ thứ 4 (Industry 4.0) nhằm xúc tiến máy tính hóa, số hóa sản xuất trong các ngành công nghiệp trong những năm đầu thập kỷ 2010. Những yếu tố tạo ra Industry 4.0 đã, đang và sẽ tạo ra những thay đổi lớn mang tính cách mạng trong các mặt quan hệ, quy trình của nền kinh tế như kinh doanh, tài chính, thương mại, chuỗi cung ứng, cung – cầu. Marketing cũng đã đưa ra khái niệm Marketing 4.0.

Thời đại số, thời đại công nghệ, đòi hỏi các nhà quản lý Sales & Marketing phải nắm bắt để quản lý nhằm đạt hiểu quả công việc tốt nhất.

Vấn đề của các doanh ngiệp hiện nay là: Dữ liệu khách hàng phân tán, mất thông tin khách hàng khi nhân viên nghỉ việc, không nắm được lịch sử làm việc với khách hàng, không đánh giá hiệu quả các chiến lược Marketing, phân hổ nguồn lực chăm sóc khách hàng không hợp lý, nhân viên thường mất nhiều thời gian trong việc tìm kiếm và xử lý giấy tờ, xử lý công việc không nhất quán và đặc biệt là kiến thức kinh doanh của doanh nghiệp không được tích lũy theo thời gian.

Để giải quyết những vấn đề trên, trong thời đại số đã có những công cụ hỗ trợ làm giảm thời gian, tăng tính hiệu quả và tăng tài sản vô hình. Qua phần chia sẻ của anh Trần Ngọc Anh_Chủ tịch CSMO Vietnam anh đã chia sẻ nhiều công cụ hỗ trợ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí mà các doanh nghiệp có thể áp dụng.

Diễn giả chính, Anh Trần Ngọc Anh_Chủ tịch Câu lạc bộ Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam chia sẻ về Marketing 4.0 và những công cụ hỗ trợ cho các CMO và CSO

Hi vọng chuỗi Marketing 4.0 vừa qua đã mang lại nhiều giá trị kiến thức hữu ích, nhằm hỗ trợ và phát triển ngành du lịch/khách sạn tại 4 thành phố du lịch.

IMG_3024-Copy

Tấm hình lưu niệm của toàn bộ các CMO, CSO, chủ doanh nghiệp và diễn giả

 

Thông tin chi tiết các chương trình của CSMO Vietnam, vui lòng truy cập vào Fanpage: https://www.facebook.com/csmovietnam