Hoạt động, Hội thảo

Hội thảo: tối ưu năng lực lãnh đạo với công cụ Enneagram 9/1/2016

Là một nhà quản trị, liệu bạn đã thực sự thấu hiểu nhân viên và thúc đẩy họ đạt năng suất làm việc cao nhất? Đó chính là những câu hỏi mà bất kỳ nhà quản trị nào cũng tự đặt ra cho mình.

hoi-theo

Thấu hiểu điều đó, CSMO (CLB Giám đốc Sales và Marketing Việt Nam) đã phối hợp với GCV (Growth Catalyst Vienam) tổ chức buổi hội thảo nhằm đưa đến cơ hội tiếp cận với Enneagram – một trong những công cụ quản lý hữu ích mới nhất để phát triển khả năng lãnh đạo của các nhà quản trị cấp cao trong các tổ chức.

Khởi nguồn từ Hy Lạp, được nghiên cứu và ứng dụng hơn 25 năm trở lại đây, Enneagram hiện đang được sử dụng bởi những công ty, tập đoàn lớn trên thế giới như Apple, CBS, Disney, Hewlett Packard, Proctor & Gamble, Time Warner,… bởi tính giao thoa văn hoá và độ chính xác cao.

Enneagram có thể giúp các nhà quản trị cấp cao tạo ảnh hưởng mạnh mẽ đến các mối quan hệ, có phương pháp tự đánh giá bản thân chính xác, phát triển năng lực lãnh đạo và xây dựng đội ngũ nhân viên hiệu quả. Đặc biệt, hệ thống Enneagram giúp nâng cao Quản trị Nhân sự và Năng lực Lãnh đạo, giúp chúng ta khám phá những ưu nhược điểm trong tư duy, cảm xúc, hành vi cũng như khả năng thích nghi của bản thân và mọi người.

Các kiến thức về Enneagram và ứng dụng Enneagram trong quản lý sẽ được chia sẻ bởi diễn giả chính: Mr. Adrian Toh – Senior Coach – Master Trainer từ Singapore. Ông được giới chuyên môn đánh giá cao về năng lực và tâm huyết trong lĩnh vực đào tạo. Adrian được tín nhiệm bởi các Tập đoàn và Công ty hàng đầu Châu Á như Prudential, Boeing Singapore, NetApp, Ministry of Home Affairs, Maybank…

I – THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

  1. Thời gian: 8:30 – 11:30 sáng, Thứ Bảy ngày 09/01/2016.
  2. Địa điểm: Tầng 9, Toà nhà Hanoi Tourist, 18 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

II – ĐĂNG KÝ

  1. Đăng ký trực tiếp Thư ký CSMO Việt Nam tại email: info@csmo.vn hoặc số ĐT: 0948 49 47 46
  2. Đăng ký online: Anh/chị click vào link sau để đăng ký: http://gcv.edu.vn/hr_learning_event/

III – KINH PHÍ THAM DỰ

  • Thành viên CSMO (tính đến trước ngày 09/01): Miễn phí tham dự sự kiện *
  • Khách mời của CSMO: 300.000 đồng/ người*

(*Chi phí tham dự đã bao gồm phí vào cửa và tea break)

Ngoài ra, 30% phí tham gia hội thảo sẽ được đóng góp cho chương trình “Thiện Nhân và những người bạn” để hỗ trợ kinh phí phẫu thuật cho trẻ em khuyết tật, giúp các em xóa đi những đau đớn về thể chất và mặc cảm tâm lý.

***Hình thức thanh toán:

Đóng trực tiếp tại bàn lễ tân khi check in tham dự hội thảo

Hội thảo chỉ dành cho 50 nhà quản trị cấp cao đăng kí sớm nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về hội thảo và các sự kiện sắp tới của CSMO Việt Nam, xin vui lòng liên hệ số ĐT: 0948 49 47 46 hoặc email: info@csmo.vn.