Hoạt động, Lunch & Learn

[HCM] CSMO Lunch & Learn_Số 05_Diễn giả: Thạch Xuân Khai

Ngày 25/08/2016 vừa qua, tại Care Hub Cafe, chương trình CSMO Lunch & Learn số thứ 05 với chủ đề ”Dịch vụ khách hàng – Lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp” diễn giả là Anh, Thạch Xuân Khai – Giám đốc Công ty Sáng Thịnh (Công ty phân phối hãng giày Converse nổi tiếng thế giới tại Việt Nam) đã diễn ra với sự góp mặt của hơn 40 anh, chị là các Giám đốc Sales & Marketing của các công ty, tập đoàn.

IMG_5700-Copy

Diễn giả – Thạch Xuân Khai_Giám đốc Công ty Sáng Thịnh

Ngày nay, chúng ta đang cố gắng đưa khách hàng đến với thương hiệu, đến với công ty để khách hàng tin dùng sản phẩm, dịch vụ của công ty mình và nhiệm vụ của các doanh nghiệp phải làm sao xây dựng cho được chiến lược dịch vụ khách hàng để tạo ra những giá trị.

Có rất nhiều giá trị để tạo ra chất lượng cho khâu dịch vụ khách hàng và đi theo một công thức cụ thể, trên thế giới có hơn 10 giá trị khác nhau, và một trong những công thức được cho là xu hướng đó là công thức RATER (Reliability: Độ tin cậy – Assurance: Tính bảo đảm – Tangible: hữu hình – Empathy: sự thấu cảm – Responsiveness: tính phản hồi cao)

IMG_5741-Copy

Theo Anh_Thạch Xuân Khai mô hình RATER là tổ hợp các giá trị mà doanh nghiệp cần xây dựng trong công tác dịch vụ khách hàng.

Rất nhiều ý kiến đóng góp, nhiều case study thực tiễn được chia sẻ bởi những vị khách mời.

IMG_5713-Copy

Bán sản phẩm là bán luôn cả dịch vụ khách hàng,

Như thường lệ, ở phần III của chương trình là 10 phút dành riêng cho hội viên CSMO để họ giới thiệu về hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của công ty mình.

Công ty Thành Công May Mắn, thương hiệu áo mưa Lucky cung cấp giải pháp marketing bằng tặng phẩm, những tặng phẩm quảng cáo cá nhân mang tính chất di động như áo mưa, áo thun, túi môi trường, nón bảo hiểm…hay quà tặng khách hàng như dù cầm tay in logo, đây là một tặng phẩm dùng để quảng bá thương hiệu hiệu quả và tiết kiệm nhất.

14063744_1141776132581520_3670281118299024553_n-Copy

Hơn 40 Anh/Chị đã có mặt để giao lưu, học hỏi những kiến thức, kinh nghiệm lẫn nhau.

Còn rất nhiều chủ đề hấp dẫn, nhiều diễn giả dày dặn kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn cao sẽ dần xuất hiện trong chương trình. Với tôn chỉ: Với CSMO Lunch & Learn không bao giờ bạn phải ăn trưa một mình.

Chi tiết các số tiếp theo các bạn có thể theo dõi tại Fanpage của CSMO: https://www.facebook.com/csmovietnam